Du lịch, Kinh nghiệm du lịch

Bạn có nên lấy đồ được chuẩn bị miễn phí ở khách sạn về không?

Những món đồ được khách sạn chuẩn bị miễn phí

Khi đi du lịch, bạn thường trông thấy những món đồ dùng vệ sinh cá nhân mà khách sạn chuẩn bị sẵn dành cho khách hàng của mình. Đa dạng đủ loại từ dầu gọi, bàn chải, dép lê, khăn tắm,… những món đồ đó thường hay bị bạn bỏ rơi, để nguyên đó không đụng đến bởi bạn nghĩ là mình đã chuẩn bị đầy đủ rồi. Thế nhưng những món đồ nho nhỏ được khách sạn chuẩn bị miễn phí ấy lại khá là tiện lợi cho những chuyến du lịch của bạn luôn đấy. Đó là lý do lại sao nếu bạn không sử dụng đến chúng trong chuyến đi của mình thì cũng nên mang chúng bỏ vào hành lý và mang về đấy nhé.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc tại sao bạn lại phải mang những món đồ được chuẩn bị miễn phí trong phòng tắm khách sạn về sau một chuyến du lịch đầy vui vẻ và thỏa mãn thì hôm nay Sống Đẹp 247 sẽ bật mí cho bạn lý do ngay sau bài viết này đây. Nếu bạn có ý kiến đóng góp hoặc thắc mắc điều gì, hãy để lại bình luận lại cho chúng tôi biết. Còn bây giờ thì hãy cùng chúng tôi đi tìm nguyên nhân thôi nào.

Tại sao bạn nên lấy những món đồ khách sạn chuẩn bị miễn phí về

Không phải mọi vật dụng trong phòng tắm khách sạn đều có thể lấy mang về. Nhưng với những thứ được phép, bạn nên tận dụng vì lý do sau:

Xà phòng có ích cho những chuyến du lịch nước ngoài

Dầu gội, dầu xả

Bạn hãy bọc, đóng gói lại để sử dụng cho các chuyến du lịch nước ngoài. Vì xà phòng không phải chất lỏng, nó không chiếm dung tích trong số 100ml mà bạn được phép mang trong hành lý xách tay. Ở nhà, bạn có thể nhét chúng vào trong tủ đựng khăn; giữa các vách ngăn hoặc tấm khăn để giữ tủ luôn thơm mát.

Dầu gội có nhiều tác dụng khác

Đây là một lựa chọn hữu ích khác cho các chuyến du lịch. Nếu dầu gội ở trong chai; khi dùng hết bạn có thể rửa sạch; sau đó sử dụng để đựng những đồ vật nhỏ tại nơi làm việc hay cho các chuyến đi picnic.

Dầu xả tiện lợi cho những chuyến đi

Nhiều vật dụng tiện lợi

Một số du khách sử dụng dầu xả thay cho kem cạo râu mỗi khi đi du lịch. Nó nhẹ hơn, vẫn đáp ứng được quy tắc 100 ml chất lỏng và dùng hiệu quả. Cũng giống dầu gội và xà phòng; sự nhỏ gọn này lý tưởng cho những chuyến đi bộ và cắm trại; khi bạn cố gắng mang nhẹ nhất có thể. Bạn cũng có thể để chúng vào túi tập thể dục phòng khi đồ tắm ở phòng tập hết.

Mũ tắm có nhiều tác dụng

Bạn có thể lấy chúng mang về nhà phòng khi gia đình có người đến chơi và ở lại. Nếu bạn cần gói một đôi giày bẩn trong hành lý; hãy bọc trong mũ tắm để giữ sạch sẽ cho những đồ dùng khác.

Bàn chải đánh răng không chỉ dùng để vệ sinh răng

Ngoài công dụng vệ sinh răng miệng trong chuyến bay trở về nhà; bạn có thể dùng nó chà sạch các đồ gia dụng khác trong gia đình.

Đồ lưu niệm là dấu ấn du lịch khó quên

Mũ tắm

Một trong những đồng nghiệp của Angus Kidman, cây bút du lịch; đã để chai dầu xả trên bàn làm việc của cô như một lời nhắc thường trực về chuyến đi yêu thích gần đây. Cô thậm chí còn có biệt danh là Zeus, được đặt theo tên nhãn hiệu chai dầu xả. Sẽ hiệu quả hơn nếu món đồ đó được thiết kế theo hình dáng đặc biệt, ví dụ như khách sạn Luxor ở Vegas (Mỹ); với miếng xà phòng hình kim tự tháp.

Nhiều khách sạn hiện nay để hộp đựng xà phòng và dầu gội trong phòng thay vì trong nhà vệ sinh như trước; càng thuận tiện hơn để bạn mang về miễn sao trong giới hạn hành lý cho phép.

Nguồn: ivivu.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *