Đời sống, Thời trang

Barbie giờ đây có show thiết kế thời trang riêng hứa hẹn nhiều sự đột phá

Barbie giờ đây có show thiết kế thời trang riêng hứa hẹn nhiều sự đột phá

Hiện đại là từ để dùng cho xu thế phát triển hiện nay của mỗi đất nước. Mỗi quốc gia đều có nền văn hoá và phong tục riêng biệt nhằm không bị lẫn với bất kì một nước nào khác. Ngay từ khi còn nhỏ, chắc hẳn mỗi người chúng ta ai ai cũng đã từng xem phim hoạt hình và nhất là các bé gái; đặc biệt yêu thích những bộ phim về búp bê Barbie. Bản thân ai cũng mong ước mình như một nàng búp bê có sự xinh đẹp, thông minh và chàng hoàng tử trong mơ. Mỗi bé gái đều từng sở hữu cho mình một búp bê barbie để thoả sức thay đồ, trang điểm, làm tóc,… Việc này rất vui và đem đến sự thích thú.

Sẽ không lấy gì làm lạ khi gần đây mọi người xôn xao trước thông tin búp bê Barbie có show truyền hình thực tế thiết kế thời trang. Việc này thu hút được rất nhiều sự bàn tán và mong ngóng chương trình nhanh chóng được khởi chiếu. Barbie là một từ quá gần gũi với mọi người nhưng; chỉ có thể bắt gặp qua các bộ phim hoạt hình từ thời rất xưa. Nên khi biết được sự yêu thích của khán giả đối với Barbie mà họ đã tổ chức lên một show độc lạ. Theo như được biết show này sẽ chứng kiến 12 nhà thiết kế đối đầu nhau để chọn ra được một người thắng cuộc duy nhất.

Show thiết kế thời trang cho Barbie với 12 nhà thiết kế

Show thiết kế thời trang cho Barbie với 12 nhà thiết kế

Barbie đã được chọn là nhân vật chính cho một show truyền hình thực tế; với một loạt cuộc thi thiết kế thời trang sắp tới. Barbie Fashion Battle sẽ chứng kiến ​​12 nhà thiết kế đối đầu nhau; để tạo ra những bộ trang phục mới. Ngoài ra còn, sáng tạo cho búp bê đồ chơi mang tính biểu tượng của thời đại này.

Các nhà thiết kế trong 12 người sẽ được tách ra thành hai “nhà mốt thời trang”, mỗi nhà mốt được dẫn dắt bởi các nhân vật nổi tiếng trong ngành thời trang. Mattel, công ty đồ chơi đứng sau đã hợp tác với Mission Control Media để khởi động dự án đặc biệt này.

Một số nhà thiết kế nổi tiếng đã từng thiết kế quần áo cho Barbie

Một số nhà thiết kế nổi tiếng đã từng thiết kế quần áo cho Barbie

Nhà thiết kế chiến thắng sẽ nhận được một giải thưởng hấp dẫn; bằng tiền và cơ hội tạo ra một bộ sưu tập quần áo của Barbie. Hiện tại, vẫn chưa biết rõ kênh truyền hình hoặc nền tảng; phát trực tuyến nào mà chương trình sẽ được nguồn cung cấp.

Trong những năm qua, Barbie và Mattel đã hợp tác với một số thương hiệu; và nhà thiết kế nổi tiếng như: Maison Margiela, Burberry và Ralph Lauren,… Để tạo ra những bộ sưu tập giới hạn cho búp bê có mặt khắp nơi. Gần đây, Balmain đã thiết kế một dòng quần áo phi giới tính cho búp bê Barbie và Ken; trong buổi trình diễn thời trang Thu/Đông 2021 của thương hiệu từ nhà mốt nổi tiếng này. Tuy nhiên, Barbie Fashion Battle dự là sẽ tính phí các nhà thiết kế vô danh trong việc tạo; ra những bộ quần áo sang trọng của riêng họ cho búp bê.

Sau hơn 60 năm Barbie vẫn thành công trong lĩnh vực thời trang

Sau hơn 60 năm Barbie vẫn thành công trong lĩnh vực thời trang

Adam Bonnett, Giám đốc Điều hành của Mattel TV đã chia sẻ; rằng: “Trong hơn 60 năm Barbie đã trở thành ông chủ trong lĩnh vực thời trang và là nàng thơ; cho nhiều nhà thiết kế thời trang nổi tiếng khác nhau. Nhiều người trong số họ vẫn tiếp tục thiết kế cho Barbie cho đến ngày nay và trong tương lai”.

Giờ đây khi hợp tác với Mission Control Media Barbie Fashion Battle; sẽ mang đến cho thế hệ nhà thiết kế tiếp theo, cơ hội thiết kế kiểu dáng thời trang; cao cấp nhất dành cho Barbie. Dự án này là một phần trong nỗ lực rộng lớn hơn của chúng tôi nhằm mở rộng vũ trụ nội dung Barbie bao gồm cả Barbie & Chelsea.

Nguồn: 24h.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *