Tệ nạn

Bắt giữ 6 đối tượng đánh bạc tại Hà Nội

Bắt giữ 6 đối tượng đánh bạc tại Hà Nội

Ngay sau khi  nhận được thông tin từ phía cơ quan công an phường tại Hà Nội. Lực lượng cơ quan chức ngay lập tức cố gắng đẩy nhanh tiến trình thu thập những thông tin liên quan để xử lý rồi truy tố 6 đối tượng đánh bạc và tổ chức cờ bạc tại một khu hộ dân trong phố. Được biết, lực lượng chức năng đã bao vây và bắt giữ nhiều đối tượng thậm chí trong đó có cả phụ nữ trẻ. Tổ chức này chuyên tụ tập tổ chức đánh bạc tại các nhà người dân để che mắt những lực lượng cơ quan chức năng. Theo đó, công an Hà Nội cũng đã thu giữ nhiều tang vật và tiền mặt.

Bắt giữ nhiều đối tượng đang tổ chức đánh bạc tại Hà Nội

Ngày 18/8, Công an phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết, đơn vị đang củng cố tài liệu hồ sơ xử lý đối với 6 đối tượng tổ chức đánh bạc và đánh bạc tại một ngôi nhà trên phố Quan Nhân.

Bắt giữ nhiều đối tượng đang tổ chức đánh bạc
Bắt giữ nhiều đối tượng đang tổ chức đánh bạc

Theo đó, các đối tượng bị bắt giữ gồm: Nguyễn Cao Sơn (SN 1967, trú tại phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân) chủ nhà; Hoàng Thúy Hạnh (SN 1974, trú tại xã Phúc Khánh, huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ); Nguyễn Tiến Hải (SN 1976); Hà Thị Quý (SN 1972); Lê Anh Dũng (SN 1984); Nguyễn Thành Lam (SN 1996) cùng ở tại phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Vào khoảng 15 giờ chiều 17/8, tổ công tác của Công an phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân bất ngờ kiểm tra hành chính tại nhà 128D Quan Nhân. Lực lượng chức năng phát hiện tại tầng 3 có nhóm đối tượng đang tụ tập tổ chức đánh bạc ăn tiền dưới hình thức “chơi chắn” bằng bộ bài 100 cây. Cơ quan CSĐT Công an huyện Cẩm Xuyên đã khởi tố vụ án, khởi tố 6 đối tượng và đang tiếp tục điều tra mở rộng, củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Tịch thu nhiều tang vật có giá trị liên quan

Tại hiện trường, cơ quan công an thu giữ hơn 7 triệu đồng; 2 đĩa màu trắng và 4 bộ bài chắn. Công an phường Nhân Chính đã lập biên bản. Đồng thời đưa các đối tượng cùng tang vật về trụ sở để điều tra làm rõ.

Tịch thu nhiều tang vật có giá trị liên quan
Tịch thu nhiều tang vật có giá trị liên quan

Các đối tượng khai nhận tại cơ quan công an, vào khoảng 12 giờ trưa 17/8; Quý sang nhà Sơn ở 128D Quan Nhân thăm người ốm và được Sơn rủ đánh bạc. Lúc này, trên tầng 3 đã có Lam và Dũng ngồi chờ sẵn. Một lát sau có Hải và Hạnh cùng tham gia chiếu bạc. Trong đó, Hạnh có nhiệm vụ chia bài cho mọi người để hưởng “hoa hồng”. Cứ mỗi ván người chơi “ù” từ 120.000 đồng trở lên thì Hạnh sẽ được 10.000 đồng “hoa hồng”. Các đối tượng khai, đã tổ chức nhiều lần đânhs bạc tại nhà Sơn, trong đó Hạnh và Sơn chia bài và hưởng “hoa hồng”.

Theo hồ sơ lưu trữ của cơ quan công an, các đối tượng tham gia đánh bạc đều có nhiều tiền án, tiền sự. Trong đó, Nguyễn Cao Sơn có 7 tiền án tiền sự; Nguyễn Thúy Hạnh; Hà Thị Qúy và Nguyễn Thành Lam đều đã có 1 tiền án. Hiện Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Nghệ An đang tiếp tục điều tra mở rộng chuyên án.

Cập nhật các thông tin liên quan cùng chúng tôi.

Nguồn: kinhtedothi.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *