Đời sống, Thời trang

BLACKPINK và thành viên Rosé với lùm xùm đại xứ thương hiệu xa xỉ

BLACKPINK và thành viên Rosé với lùm xùm đại xứ thương hiệu xa xỉ
Nhắc đến mảng thời trang; có lẽ là nhóm BLACKPINK không còn xa lạ gì với mọi người. Hiện nay, xu thế càng ngày càng phát triển; đi theo đó là những xu hướng thời trang ngày càng hiện đại và sành điệu. Xu hướng thời trang, không thể nào ngưng đổi mới và bắt kịp trend ở những thời điểm mấu chốt. Thời trang là một thứ không thể thiếu trong đời sống của mọi người. Hàn Quốc được xem là nước đứng đầu các trend; thời trang hiện đại và nổi bật nhất. Khi hàng loạt thương hiệu nổi tiếng trên thế giới chọn các thành viên để làm đại sứ thương hiệu xa xỉ nhất.
Gần đây nhất là thành viên Rosé (BLACKPINK) đã được cộng đồng quan tâm; bàn tán khi được Giám đốc sáng tạo của Saint Laurent chọn làm đại sứ thương hiệu xa xỉ của mình ở kinh đô Pháp. Bên cạnh những ý kiến cho rằng thương hiệu xa xỉ YSL đã “Chọn mặt gửi vàng” rất đúng nhưng; bên cạnh đó là nhiều người cho rằng đây chỉ là tin đồn và Rosé chưa đủ tư cách để làm đại sứ của thương hiệu xa xỉ này

Phỏng vấn Rosé (BLACKPINK) liên quan đến danh xưng đại sứ

Phỏng vấn Rosé (BLACKPINK) liên quan đến danh xưng đại sứ

Chi tiết từ bài phỏng vấn từ phóng viên với Rosé (BLACKPINK) trên tạp chí W Hàn. Và phần giới thiệu từ chính Giám đốc sáng tạo của Saint Laurent về bộ ảnh của Rosé trên tạp chí này số tháng 5 đã khiến nhiều người đồn đoán rằng Rosé vẫn chưa là đại sứ thương hiệu chính thức của hãng YSL

Cách đây ít ngày, trên mạng xã hội thì tài khoản của tạp chí W Hàn; đã tung loạt ảnh trang trong của thành viên Rosé (BLACKPINK) chụp cho ấn phẩm số tháng 5. Kèm theo các hình ảnh là lời trích dẫn về bài phỏng vấn độc quyền do chính Giám đốc sáng tạo của Saint Laurent là Anthony Bacarello và nữ idol.

Rosé (BLACKPINK) tương lai của SAINT LAURENT

Rosé (BLACKPINK) tương lai của SAINT LAURENT

Phần phỏng vấn từ Anthony Bacarello có đoạn viết rằng: “Rosé chính là cô gái tương lai của Saint Laurent mà bao nay chúng tôi hằng tìm kiếm. Chính vì cách cô ấy sống, cách cô ấy dẫn dắt thời trang và cách cô ấy thể hiện mình trước công chúng rất tuyệt vời. Vì vậy, tôi đã chọn cô ấy.”Nhiều người cho rằng dựa theo như những gì vị Giám đốc sáng tạo của Saint Laurent đã nói thì hiện tại; Rosé vẫn chưa chính thức là đại sứ thương hiệu xa xỉ của hãng Saint Laurent. Nhưng chắc chắn trong tương lai, vị trí này sẽ không thể “trượt” khỏi tay của nữ idol của xứ xở Kim Chi.

Nàng thơ của YSL thành viên Rosé (BLACKPINK)

Nàng thơ của YSL thành viên Rosé (BLACKPINK)

Trả lời khi được hỏi thăm về Anthony Bacarello; Rosé cũng nói rằng: “Nếu tôi là một nàng thơ tốt, đối với anh ấy thì tuyệt quá; thật là tốt nếu anh ấy có thể có được nhiều nguồn cảm hứng từ tôi.

Theo như Rosé nói thì cô là một trong những nàng thơ; của Anthony Bacarello, và cô đang làm tốt vai trò này. Saint Laurent cũng chưa từng chính thức công bố về việc Rosé; là đại sứ thương hiệu của nhãn hàng trên các phương tiện truyền thông tin đại chúng. Nhưng có thể thấy những gì mà Giám đốc sáng tạo Anthony Bacarello nói; và những tác động lớn của Rosé tới lượng tiêu thụ sản phẩm hằng tháng; của hãng trong thời gian qua. Hẳn rằng Saint Laurent cũng không thể tìm được một nghệ sĩ nào; khác có đủ tiêu chuẩn làm đại sứ thương hiệu hơn Rosé (BLACKPINK).

Nguồn: Hoahoctro.tienphong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *