Đời sống, Thời trang

CELINE và chiếc quần soóc được Lisa diện lên trang bìa gây tranh cãi

CELINE và chiếc quần soóc được Lisa diện lên trang bìa gây tranh cãi

Hiện nay, các hàng thời trang nổi tiếng trên thế giới không ngừng ra mắt những bộ sưu tập “khổng lồ” theo từng mùa xuân, hạ, thu, đông. Hiệu ứng từ các bộ sưu tập cũng thu về không ít thì cũng nhiều những người yêu thích thời trang và công chúng theo dõi. Gần đây nhất, mọi người nhất là cộng đồng mạng trên khắp thế giới được một phen xôn xao. Khi thành viên Lisa của nhóm BLACKPINK; được phong làm đại sứ thương hiệu của thương hiệu xa xỉ thủ đô lãng mạn Paris chính là CELINE. Công chúng hơn hết theo dõi không ngừng nhất chỉ nhất động của cô nàng búp bê xứ chùa vàng này.

Được biết không những được làm đại sứ của thương hiệu xa xỉ CELINE mà ngoài ra cô nàng Lisa còn làm đại diện cho nhãn hàng son MAC nổi tiếng của thế giới. Như vậy, cũng hiểu được rằng sự nổi tiếng và thành công của cô và nhóm BLACKPINK lớn tới chừng nào khiến các nhãn hàng không ngừng “chọn mặt gửi vàng”. Gần đây, Lisa đã được lên trang bìa VOGUE nổi tiếng và mọi người lại được một phen bàn tán trước những món đồ xa xỉ mà cô nàng đã diện trong buổi chụp hình này. Song song những lời khen thì lại có những bình luận ác ý hướng về phía thành viên Lisa.

Đại sứ thương hiệu CELINE và Lisa (BLACKPINK)

Đại sứ thương hiệu CELINE và Lisa (BLACKPINK)

Sau màn mặc đồ lót giá 32 triệu đồng trên bìa W Hàn của Rosé (BLACKPINK), cư dân mạng tại Hàn Quốc lại một lần nữa sốc với giá của chiếc quần soóc thể thao ở trong bộ đồ từ CELINE mà Lisa mặc lên bìa VOGUE Nhật. Đắt hơn quần của thành viên Rosé rất nhiều, thậm chí gân bằng chiếc áo jacket cùng set đồ. Lisa (BLACKPINK) gây choáng khi xuất hiện trên bìa tạp chí VOGUE Nhật số tháng 6. Đồng thời, nhận được sự đãi ngộ đặc biệt là lên bìa kép; với hai phiên bản bìa cho ấn phẩm thường và ấn phẩm đặc biệt.

Trong 10 năm trở lại gần đây, trước Lisa (BLACKPINK), chỉ có Katy Perry và Nicki Minaj là được nhận được đãi ngộ đặc biệt này từ tạp chí VOGUE Nhật. Còn lại chưa có một nghệ sĩ Hàn Quốc nào nhận được sự ưu ái đặc biệt này.

Lisa diện trang phục từ thương hiệu CELINE

Lisa diện trang phục từ thương hiệu CELINE

Hãng thời trang CELINE, chính là nhãn hàng mà cô làm đại sứ thương hiệu. Được cho là đã giúp đẩy bìa cho Lisa tại thị trường Nhật; sau khi đã giúp cô lên bìa ELLE Hàn và Harper’s BAZAAR Trung, Harper’s BAZAAR Thái. Lisa mặc toàn bộ trang phục và phụ kiện của CELINE. Trong loạt bức ảnh cô để kiểu tóc “gái Nhật” đặc trưng; với phần tóc phía trước ngắn và phía đuôi tóc rất dài, đến tận thắt lưng rất nữ tính.

Trên một phiên bản bìa, Lisa mặc set đồ y chang mẫu xịn của hãng và hơn hết được khen; là thần thái cũng như thân hình nhìn hút mắt hơn rất nhiều so với người mẫu của hãng.

Chiếc quần soóc của hãng CELINE đắt giá

Chiếc quần soóc của hãng CELINE đắt giá

Gây sốc nhất là giá trị của chiếc quần thể thao trong set đồ này, chiếc quần soóc da in logo CELINE. Được biết chiếc quần có giá lên tới 56.5 triệu đồng; một mức giá khó có thể tưởng tượng với một chiếc quần soóc thể thao khá đơn giản. Chiếc quần đắt gấp 5 lần so với chiếc áo lót thể thao cùng set đồ. Nếu so sánh với chiếc áo jacket trong set, thì chiếc quần cũng đắt gần bằng.

Nhưng cho dù đắt đến thế nào đi chăng nữa; thì chiếc quần cũng đã gần như sold out toàn bộ gần như là toàn bộ các size trên web của hãng. Chỉ còn size 38 và 42. Tuy nhiên, có vẻ như hãng sẽ sớm restock sản phẩm này nên nếu bạn nào có khả năng; cheap moment với Lisa thì nhanh tay đăng ký không thì sẽ lại lỡ hẹn như các đợt trước.

Nguồn: 24h.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *