Vị thế thời trang đang ngày càng vững mạnh trong lòng của mỗi tín đồ thời trang hay các ngôi sao, diên viên hoặc ca sĩ nổi tiếng. Nhắc đến thời trang ai cũng biết đến; những thương hiệu thời trang cao cấp hay xa xỉ. Để tạo lên được sự thành công như hiện tại các ông mốt của những thương hiệu nổi tiếng, đã không ngừng cống hiến và nghiên cứu ra; nước đi cho thương hiệu của mình. Trong đó có thể nhắc đến các thương hiệu thời trang nổi tiếng toàn cầu; bất kể ai cũng biết đến như: Chanel, Dior, Louis Vuitton, Gucci,… Họ là những cái tên đại diện cho sự xa xỉ và vĩnh cửu.

Nhắc đến thời trang không chỉ là những bộ quần áo xa hoa lông lẫy; hay những bộ trang sức xa hoa lấp lánh ánh kim cương. Mà còn là sự tinh tế, đến từ những chai nước hoa giúp cho người chủ sở hữu; khi dùng nó mang một mùi hương khó quên. Nhắc đến nước hoa có lẽ mọi người, sẽ nhớ đến Chanel “ông hoàng của làng nước hoa”. Tuy bề ngoài đơn giản những nó chứa; những tinh tuý lâu đời nhất, từ nhà mốt trứ danh xa xỉ này. Các tín đồ thời trang không ít cũng nhiều người; có cho mình 1 chai nước hoa N°5 nổi tiếng từ nhà mốt Chanel.

Chanel kỷ niệm 100 năm thành lập cùng nước hoa N°5

Chanel kỷ niệm 100 năm thành lập cùng nước hoa N°5

Nước hoa N°5 mang tính biểu tượng của nhà mốt Chanel; đang kỷ niệm 100 năm thành lập vào năm nay. Nhà mốt Chanel đã phát hành một bộ sưu tập mới của bộ phim; Inside CHANEL để đánh dấu sự kiện huy hoàng này. Khi chúng ta nghĩ về Chanel có thể tượng hình hóa qua chiếc váy đen hay chuỗi ngọc trai huyền thoại. Đó là mùi gỗ xạ hương của những bữa tiệc phóng túng; xa hoa ở đâu đó trên Place Vandome, nơi Gabriel đã mời các nghệ sĩ như Picasso hay Salvador Dali tới thưởng ngoạn.

Mùi hương đặc trưng mà chúng ta kết hợp với thương hiệu, nước hoa N°5 mang tính biểu tượng; đang kỷ niệm 100 năm thành lập. Vào năm nay và nhà mốt Chanel đã phát hành một tập mới của bộ phim; Inside CHANEL để đánh dấu sự kiện này và nhìn lại lịch sử của nó được hình thành.

Chanel chính là nhà pha chế hàng đầu của Paris

Chanel chính là nhà pha chế hàng đầu của Paris

Bộ phim này giới thiệu tổng quan về lịch sử của loại nước hoa mang tính biểu tượng; từ khi nó được tạo ra lần đầu tiên cho đến ngày nay. Vào đầu những năm 1920, khi Gabrielle Chanel đã được công chúng biết đến như một trong những nhà pha chế hàng đầu của Paris; bà đã tiến xa hơn trong hành trình cách mạng thời trang của mình khi tạo ra loại nước hoa đầu tiên của mình, loại nước hoa có ý nghĩa phù hợp với sự sang trọng, thượng lưu trong các thiết kế của bà.

Mang tính cách mạng trong thành phần nước hoa của nó, N°5 cũng trở thành loại nước hoa đầu tiên được một người phụ nữ tưởng tượng dành cho người phụ nữ. N°5 đã truyền cảm hứng cho những bậc thầy hình ảnh mang; tính biểu tượng như Helmut Newton, Irving Penn và Ridley Scott.

Nước hoa chanel biểu tượng cho mùi hương từ người phụ nữ

Nước hoa chanel biểu tượng cho mùi hương từ người phụ nữ

Trong thời hiện đại nay, thương hiệu cũng đã chọn những nữ diễn viên nổi tiếng như Catherine Deneuve, Carole Bouquet, Nicole Kidman, hay Marion Cotillard. Để trở thành đại sứ của mùi hương huyền thoại từ nhà mốt Chanel, đại diện cho N°5 với sự thanh lịch và nữ tính phù hợp với tinh thần của nhà mốt.

Nước hoa cuối cùng đã trở thành một trong những biểu tượng của thế kỷ trước; và là giai đoạn thời trang lớn của các nhà chế tác Pháp. Nó là một phần trong các bộ sưu tập lâu dài ở MoMA, New York, kể từ những năm 1954. Với bề dày lịch sử của mình, không khó hiểu tại vì sao; chai nước hoa này trở thành một hình tượng kinh điển cho mùi hương phụ nữ.

Nguồn: 24h.com.vn