Đời sống, Thời trang

Dior đem đến bộ sưu tập trang sức chứa đựng một vườn hoa hồng

Dior đem đến bộ sưu tập trang sức chứa đựng một vườn hoa hồng

Thời đại ngày càng tân tiến và phát triển, con người ngày càng hiện đại và nhu cầu ngày một tăng theo. Hiện nay, xu hướng thời trang luôn luôn được cập nhật và phát triển theo từng ngày. Mọi người đều hướng đến một phong cách thời trang; nhất định để được phù hợp với bản thân. Trên thế giới không hiếm để thấy những bộ sưu tập thời trang thời thượng; đến từ các nhà mốt danh giá và xa xỉ như: Dior, Burberry, Channel, Gucci,… Các ông hoàng thời trang luôn luôn đi đầu xu hướng; biết mọi người đang yêu và cầu cái gì nhất để tung ra thị trường nhằm đạt được lợi nhuận cao và danh tiếng.

Gần đây nhất, nhà mốt thương hiệu xa xỉ Dior vừa cho ra mắt bộ sưu tập trang sức đắt giá. Được biết bộ sưu tập trang sức xa xỉ lần này được lấy cảm hứng từ hoa hồng và được nạm kim cương; đá quý và sapphire. Lý giải vì sao được lấy cảm hứng từ hoa hồng; cho bộ sưu tập này thì Monsieur Dior cho biết hoa hồng thuộc loại hoa yêu quý nhất của ông. Vì vậy, bộ sưu tập lần này được ra mắt với cái tên sang trọng là RoseDior. Để được nổi bật hơn thì không chỉ là thời trang mà trang sức cũng là một thứ; không thể thiếu để làm tôn vinh lên người mặc lẫn bộ trang phục.

Dior với thiết kế trang sức lấy cảm hứng từ vườn hoa hồng

Dior với thiết kế trang sức lấy cảm hứng từ vườn hoa hồng

Hãy quên đi những bông hoa hồng tươi rói mới được cắt trong vườn; Christian Dior đang và đã tung ra một bó hoa có thể đeo được trên người, với những mảnh nạm kim cương, sapphire và đá quý. Với tiêu đề mang tên RoseDior, dòng trang sức cao cấp gồm năm mươi bốn món tượng hình này; được dành riêng cho Monsieur Dior duy nhất chỉ để tôn vinh loài hoa yêu thích, của ông.

Tất nhiên, đây không phải là lần đầu tiên nhà mốt lấy cảm hứng; từ những khu vườn hoa đầy màu sắc. Mười năm trước, dòng sản phẩm Bal des Roses đã tái hiện những bông hoa; nụ và gai thành những chiếc nhẫn, bông tai và dây chuyền hoa hồng kỳ diệu. Tất cả đều được trang trí tinh xảo bằng đá quý.

Nhà mốt Dior và bộ sưu tập trang sức đắt giá xen lẫn sự xa xỉ

Nhà mốt Dior và bộ sưu tập trang sức đắt giá xen lẫn sự xa xỉ

Bộ sưu tập mới này lấy chính họa tiết hoa vốn có của nhà mốt Dior và nâng tầm nó lên một tầm cao mới hơn. Bao gồm những phụ kiện như: đồng hồ, dây chuyền; hoa tai, nhẫn và vòng tay sang trọng. Bộ sưu tập phong phú lấy cảm hứng từ một đóa hoa được hái vào buổi sáng đến những cánh hoa nở vào buổi tối muộn.

Một chiếc trâm hoa hồng có thể tháo rời đặt trên đầu; một chiếc vòng cổ bằng vàng hồng với những chiếc lá vàng óng, những cánh hoa sapphire màu hồng hình bông hoa xoay tròn duyên dáng; diễm lệ nhằm để che giấu một chiếc đồng hồ bí mật.

Ngoài ra, vòng tay được làm bằng vàng và có họa tiết tạo ánh hào quang của cây thật; một thân bằng vàng trắng vòng cổ rải những giọt sương bằng kim cương cắt nhỏ màu tím, có chứa một bông hồng bằng đá sapphire; đá tourmaline nặng hơn tám carat.

Bất cứ ai cũng mong được chạm tay vào đoá hoa trang sức từ Dior

Bất cứ ai cũng mong được chạm tay vào đoá hoa trang sức từ Dior

Victoire de Castellane, Giám đốc Sáng tạo của Fine Jewelry tại Christian Dior và là người đứng sau cả Bal des Roses và RoseDior. Là người có khả năng kết hợp thế giới tự nhiên và huyền ảo; trong các thiết kế phức tạp của cô. De Castellane đã chia sẻ rằng, “Tôi không thể gắn bó với một thứ gì đó chóng tàn, vì vậy tôi làm những bông hoa tồn tại mãi mãi không thể phai”.

Màu sắc tinh tế và hình dạng linh hoạt làm cho mọi người; gợi nhớ đến những bông hoa thật và những viên kim cương hình baguette. Nó đậm như thể một bó hoa mà bất kỳ ai cũng cảm thấy may mắn; khi được chạm tay vào và mong ước có thể sở hữu nó.

Nguồn: 24h.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *