Thể thao, Thể thao bóng đá

Đội tuyển Việt Nam giao hữu với Bình Định vào ngày 17/5

Đội tuyển Việt Nam giao hữu với Bình Định vào ngày 17/5

Để chuẩn bị cho 3 trận đấu còn lại của đội tuyển Việt Nam trong khuôn khổ lượt trận thứ 2 vòng loại World Cup 2022, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và HLV Park Hang-seo đã thống nhất phương án hành động. Vì vậy, việc tập huấn của đội tuyển Việt Nam sẽ được chia thành hai giai đoạn.

Ở giai đoạn đầu, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ gặp Bình Định từ ngày 10.5 đến 18.5.2021, và trận giao hữu với Bình Định vào ngày 17.5 để kiểm tra, đánh giá thực lực của các đoàn quân. đồng thời đáp ứng nhu cầu đến sân thưởng thức bóng đá và cho các cổ động viên Đội cổ vũ.

Đội tuyển Việt Nam giao hữu với CLB Bình Định  sẽ diễn ra vào ngày 17/5

Đội tuyển Việt Nam sẽ có chuyến tập huấn tại Quy Nhơn, Bình Định

Đội tuyển Việt Nam sẽ có chuyến tập huấn từ ngày 10-18/5 tới tại Quy Nhơn, Bình Định trong kế hoạch chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022. Thời tiết ở Quy Nhơn khá giống với UAE khi nhiệt độ rơi vào khoảng 30-35 độ C, trời nắng nóng và oi bức. Đây là điều kiện để đội tuyển Việt Nam làm quen với kiểu khí hậu này trước khi sang UAE.

Giai đoạn 2, đội sẽ tập trung tập luyện tại Hà Nội

Giai đoạn 2, đội sẽ tập trung tập luyện tại Hà Nội từ ngày 19.5 cho đến ngày 26.5; lên đường sang UAE để tham dự các trận đấu còn lại tại; Vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực Châu Á.

Đội tuyển Việt Nam

Với việc được tạo điều kiện sang UAE sớm trước 4 ngày so với kế hoạch của AFC; thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo sẽ có quỹ thời gian lên tới 10 ngày tập luyện; bắt nhịp với điều kiện thời tiết, sân bãi cũng như điều chỉnh nhịp sinh học; trước khi bước vào trận đấu gặp Indonesia.

Nhằm đáp ứng công tác chuyên môn của đội tuyển trong thời gian tập huấn tại UAE, VFF đang liên hệ để đội tuyển Việt Nam có 1 trận đấu giao hữu để đánh giá kết quả tập huấn vào ngày 31.5, đối thủ có thể là một đội tuyển Tây Á.

Trong chuyến tập huấn ở Bình Định

Trong chuyến tập huấn ở Bình Định;  HLV Park Hang Seo đã yêu cầu có 1 trận giao hữu với CLB Topenland Bình Định. Sau khi thống nhất; trận giao hữu giữa Đội tuyển Việt Nam và đội bóng đất Võ được quyết định sẽ diễn ra vào ngày 17/5.

Ngay sau khi kết thúc chuyến tập huấn tại Bình Định; thầy trò ông Park Hang Seo sẽ quay ra Hà Nội để tiếp tục rèn giũa từ ngày 19-26/5. Sau đó, Đội tuyển Việt Nam sẽ lên đường sang UAE để tiếp tục chuẩn bị trước khi tham dự; Vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á.

Lợi thế sang UAE sớm trước 4 ngày so với kế hoạch của AFC

Với việc được tạo điều kiện sang UAE sớm trước 4 ngày so với kế hoạch của AFC, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ có 10 ngày tập luyện để bắt nhịp với điều kiện thời tiết, sân bãi cũng như điều chỉnh nhịp sinh học tại UAE trước khi gặp Indonesia.

Đội tuyển Việt Nam giao hữu với Bình Định vào ngày 17/5

Cũng để công tác chuẩn bị chuyên môn của đội tuyển trong thời gian tập huấn tại UAE tốt hơn, LĐBĐ Việt Nam đang liên hệ để Đội tuyển Việt Nam thi đấu 1 trận giao hữu mang với một “quân xanh” ở khu vực Tây Á vào ngày 31/5.

Sau 5 trận, ĐT Việt Nam đang dẫn đầu bảng G với 11 điểm. Malaysia đứng nhì với 9 điểm. Các vị trí tiếp theo lần lượt là Thái Lan (8 điểm), UAE (6 điểm) và cuối cùng là Indonesia (0 điểm). Theo lịch thi đấu, ĐT Việt Nam sẽ gặp Indonesia và ngày 7/6, gặp ĐT Malaysia vào ngày 11/6 và gặp ĐT UAE vào ngày 15/6.

Nguồn: bongda24h.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *