Bất động sản, Dự án Bất động sản

Dự án đầy tiềm năng Vietuc Varea được mở bán

Dự án đầy tiềm năng Vietuc Varea được mở bán

Dự án VietUc Varea được thi công tại tỉnh Long An là một trong những dự án tiềm năng hiếm hoi hiện nay trên thị trường có giấy phép xây dựng. Thông tin dự án VietUc Varea sẽ mở bán vào tháng 12 đã thu hút sự quan tâm lớn của thị trường đô thị HCM ở mức trung bình, đặc biệt là Long An. Dự án VietUc Varea có chuỗi tiện ích nội khu hoàn chỉnh, chất lượng không thua kém các dự án cao cấp, được chủ đầu tư từ công ty Thịnh Hưng đầu tư xây dựng không gian sống riêng với số lượng lớn tại Long an.

Phân lô đất nền

Phân lô đất nền

Các sản phẩm đết nền tại dự án Vietuc Varea có giá bình quân khoảng 14 triệu đồng một m2. Theo ông Huỳnh Minh Thắng – Tổng giám đốc Thịnh Hưng Holdings; công ty đang mở bán dự án Vietuc Varea với quy mô hơn 20 ha. Dự án bao gồm 1.200 sản phẩm đất nền. Hiện dự án đã được duyệt quy hoạch 1/500, có giấy phép xây dựng, thi công hạ tầng cơ bản. Dự án đang hoàn thành những hạng mục cuối cùng.

“Dự kiến 3 tháng nữa chúng tôi sẽ hoàn tất việc ra sổ đỏ cho khách hàng. Điểm nổi bật của dự án là có tiện ích nhạc nước, khu chợ đêm nên thu hút khách hàng mua nền đất tại đây”, ông Thắng chia sẻ. Sau một tháng giới thiệu 1.200 sản phẩm ra thị trường; hiện có khoảng 600 đất nền được khách hàng đặt mua với giá bình quân. Giá bán của dự án khoảng 14 triệu đồng một m2. Đại diện Thịnh Hưng Holdings nhìn nhận sức mua khả quan. Do dự án đáp ứng tốt việc an cư của khách hàng cũng như nhu cầu của nhà đầu tư.

Ví trí đắc địa

Dự án Vietuc Varea nằm tại huyện Bến Lức, tỉnh Long An

Dự án Vietuc Varea nằm tại huyện Bến Lức, tỉnh Long An, ngay mặt tiền đường Vành đai 4. Từ dự án có thể kết nối thuận tiện qua các tuyến Quốc lộ 1, cao tốc TP HCM – Trung Lương, cao tốc Bến Lức – Long Thành… Ông Huỳnh Minh Thắng đánh giá hiện thị trường bất động sản ven TP HCM đang có cơ hội tốt để tăng trưởng do quỹ đất còn nhiều, mức giá chưa lên đến đỉnh. Tại các dự án tiềm năng, doanh nghiệp phát triển nhiều tiện ích đảm bảo phục vụ được cư dân địa phương. “Đây là điểm nổi bật để thu hút chính khách hàng là cư dân tại địa phương và các nhà đầu tư khắp nơi đổ về”, ông Thắng nói.

Những ưu và nhược dự án tiềm năng này

Thuận lợi

Vị trí này đem đến rất nhiều lợi thế cho cư dân dự án VietUc Varea. Dự án có khả năng liên kết vùng tốt. Đồng thời vị trí nằm thông qua các trục đường giao thông lớn bao quanh dự án. Đó là các trục đường như Tuyến Quốc Lộ 1 (2360Km với 4-6 làn xe Lạng Sơn – Cà Màu), Cao tốc Trung Lương (39.8km với 4 làn xe từ TP HCM – Tiền Giang), Cao tốc Bến Lức Long Thành (4 làn xe từ Long An – Đồng Nai); Cao tốc Tân An – Tân Sơn Nhất (60km với 4 làn xe từ TP. HCM-Long An), Tuyến Vành Đai 3 (90km với 6-8 làn xe từ Long An – Đồng Nai).Dự án có khả năng liên kết vùng tốt

Từ dự án VietUc Varea, cư dân có khả năng di chuyển nhanh chóng đến các quận nội thành; khu vực trung tâm thành phố. Ngoài ra cư dân sẽ dễ dàng di chuyển ngược về các tỉnh lân cận như TPHCM, Bình Chánh, Bình Dương.

Nhược Điểm

Dự án VietUc Varea nằm tại Mặt tiền đường Vành Đai 4. Theo một đánh giá, đường Vành Đai 4 nơi dự án tọa lạc thực tế có diện tích khá rộng rãi. Có lộ giới lên tới 30m nhưng trên trục đường này vẫn còn khá vắng vẻ; dân cư ở thưa thớt, đất trống còn nhiều.

Bên cạnh đó, tuyến đường DT824 được quy hoạch làm Vành Đai 4 (được xem là trục đường huyết mạch mà cư dân dự án bắt buộc phải thông qua tuyến đường này nếu muốn tiếp cận các trục đường lớn khác). Một số tuyến đường Vành Đai 4 lại có diện tích mặt đường khá nhỏ. Nơi đó có dân cư ở đông đúc, san sát nhau. Nên vấn đề ùn tắc giao thông có thể xuất hiện trên tuyến đường này. Ngoài ra phương án di chuyển khá hạn chế là yếu tố mà người đầu tư dự án VietUc Varea nên cân nhắc cẩn thận.

Nguồn: Vnexpress.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *