Đời sống, Thời trang

Em út Lisa liên tục lên bìa nhưng vẫn không thể cản được sự cháy hàng

Em út Lisa liên tục lên bìa nhưng vẫn không thể cản được sự cháy hàng

Các tín đồ thời trang luôn luôn bắt kịp xu hướng và nâng thêm sự thịnh hành; cho một xu hướng thời trang đang trở thành “trend”. Ở các nước phía Châu Âu, Châu Mỹ,… thì luôn luôn có xu hướng thời trang khác nhau và đa dạng hoá. Ở Hàn Quốc không còn xa lạ gì khi gần đây các ngôi sao K-pop, đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trong ngành công nghiệp; thời trang. Mới đây nhất hình ảnh cô em út Lisa đến từ nhóm nhạc; nổi tiếng BLACKPINK đã lần lượt chiếm spotlight trên các trang bìa tạp chí nổi tiếng như: VOUGE, ELLE,… nhằm khẳng định vị thế của mình.

Xu hướng thời trang đang ngày càng được đổi mới và đa dạng theo từng trào lưu hoặc từng thời điểm. Song song đó họ luôn tìm kiếm cho mình những người nổi tiếng; để quảng bá rộng rãi cho thương hiêu của mình phổ biến hơn. Nhóm nhạc nữ nổi tiếng BLACKPINK đã không còn xa lạ gì khi lần lượt từng thành viên đều trở thành đại sức của các nhãn hàng thời trang cao cấp và xa xỉ. Nên việc những thương hiệu xa xỉ không ngừng tài trợ; và “đẩy bìa” cho các thành viên là một việc không có gì làm lạ. Việc này cũng cho thấy sự nổi tiếng, và sức ảnh hưởng của từng thành viên; nói riêng và nhóm BLACKPINK nói chung.

Em út Lisa liên tục xuất hiện trên các trang bìa lớn

Em út Lisa liên tục xuất hiện trên các trang bìa lớn

Tháng 4 vừa qua, Lisa (BLACKPINK) xuất hiện liên tiếp trên các tạp chí lớn; từ ELLE Hàn đến Harper’s BAZAAR Trung. Cô khiến cho tạp chí Harper’s BAZAAR “cháy hàng” với thời gian; cực nhanh khiến những người chưa kịp mua bày tỏ sự tiếc nuối.

Bên cạnh các hoạt động chung với nhóm, Lisa (BLACKPINK) là gần như là thành viên bận rộn nhất; với các hoạt động quảng cáo cho những thương hiệu mà chính cô làm đại sứ. Các bộ ảnh quảng cáo, ảnh bìa của cô không ngừng được tung ra lần lượt trong thời gian này. Không chỉ xuất hiện ấn tượng và khác lạ trên 4 phiên bản bìa, đặc biệt của ELLE Hàn số tháng 4 Lisa cũng gây ấn tượng; không kém trên bìa tạp chí Harper’s BAZAAR xứ Trung. Đây cũng là một trong lục đại tạp chí đình đám của nền giải trí nước Trung danh tiếng.

Nhờ sự yêu thích mà bìa của em út Lisa đã sold out nhanh chóng

Nhờ sự yêu thích mà bìa của em út Lisa đã sold out nhanh chóng

Ngay khi mở bán được chưa tới 1 phút, tạp chí đã sold out nhanh chóng một cách chóng mặt. Tiếp sau đó, mặc dù đã được bổ sung với số lượng không nhỏ. Nhưng chỉ 20 phút sau, tạp chí lại tiếp tục sold out sạch sẽ, và hiện tại link mua hàng cũng đã đóng; vì có vẻ như tạp chí đã hết hàng thực sự khiến nhiều người tiếc nuối.

Lisa là thành viên BLACKPINK được yêu thích nhất nhì tại Trung Quốc; fandom của cô nàng tại đây cực kỳ lớn và cực kì chịu chơi. Như gần đây nhất là ngày 27/3 này là sinh nhật của cô, nên việc tạp chí cháy hàng; “chỉ trong nháy mắt” như vậy cũng là điều dễ hiểu.

Em út Lisa với gương mặt không góc chết của búp bê sống

Em út Lisa với gương mặt không góc chết của búp bê sống

Giới thiệu về hình ảnh của Lisa trên Harper’s BAZAAR lần này, tạp chí đã viết: “Từ đôi mắt cương nghị của Lisa, bạn có thể cảm nhận được năng lượng mạnh mẽ và sự độc lập của cô ấy, cho dù Lisa có ngoại hình vô cùng ngọt ngào…”.

Lisa cũng thường xuyên mặc toàn bộ trang phục, và phụ kiện của Celine nhãn hàng xa xỉ mà cô làm đại sứ thương hiệu; trong loạt ảnh trên trang bìa lần này. Tuy nhận được rất nhiều lời khen ngợi, nhưng cũng có một vài ý kiến cho rằng ngoài dáng pose hình có nhiều sự thay đổi; còn lại gương mặt của Lisa dường như vẫn chỉ diễn đúng một góc.

Lisa sở hữu gương mặt gần như không có góc chết; việc chọn ảnh chỉ lấy một góc chụp thế này có phần; không lột tả được hết vẻ đẹp nickname “búp bê sống” của cô.

Nguồn: 24h.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *