Thể thao, Thể thao bóng đá

HLV Park Hang Seo gửi lời chúc mừng đến tân chủ tịch CLB Hải Phòng

HLV Park Hang Seo gửi lời chúc mừng đến tân chủ tịch CLB Hải Phòng

HLV Park Hang Seo đã trân trọng gửi lời chúc mừng đến tân chủ tịch của câu lạc bộ Hải Phòng. khi ông cho biết ông Văn Trần Hoàn là Chủ tịch của Câu Lạc Bộ Hải Phòng ông cũng khá quan tâm đến đội tuyển quốc gia Việt Nam. Được biết ông Văn Trần Hoàn cũng có tình yêu vô cùng nhiệt huyết với bóng đá Việt Nam. HLV Park Hang Seo cho rằng mong những nhiệt huyết bóng đá ấy sẽ giúp bóng đá Hải Phòng có được những thành tựu to lớn trong thời gian trước mắt. Hãy cùng với chúng tôi để cập nhật những tin tức mới nhất về tin tức Bóng Đá nhé !

HLV Park Hang Seo đã gửi hoa cùng một lời chúc mừng trực tuyến đến ông Văn Trần Hoàn và CLB Hải Phòng.

HLV Park Hang Seo đã gửi hoa chúc mừng ông Văn Trần Hoàn

HLV Park Hang Seo đã gửi hoa chúc mừng ông Văn Trần Hoàn được chọn làm chủ tịch CLB Hải Phòng. Được biết HLV người Hàn Quốc và ông Hoàn quen biết nhau, có mối quan hệ tốt.

HLV Park Hang Seo gửi lời chúc mừng đến tân chủ tịch CLB Hải Phòng
Vị thuyền trưởng ĐTQG Việt Nam chia sẻ: “Nhân dịp CLB bóng đá Hải Phòng chọn ông Văn Trần Hoàn làm chủ tịch mới; tôi xin gửi lời chúc mừng đến CLB và ngài tân chủ tịch.

HLV Park Hang-seo chia sẻ: “Nhân dịp CLB bóng đá Hải Phòng chọn ông Văn Trần Hoàn; làm chủ tịch mới, tôi xin gửi lời chúc mừng đến CLB và ngài tân chủ tịch.
Tôi được biết tân chủ tịch Văn Trần Hoàn là; người có tình yêu đặc biệt, quan tâm và nhiệt huyết với bóng đá Việt Nam.

Vì thế, tôi hy vọng với tình yêu và nhiệt huyết ấy; ông sẽ giúp bóng đá Hải Phòng có được những thành tựu trong thời gian trước mắt.Tôi cũng mong mỏi; tin tưởng rằng CLB Hải Phòng sẽ được nồng nhiệt chào đón bởi người hâm mộ Hải Phòng; nói riêng và người hâm mộ cả nước nói chung”.Ông Văn Trần Hoàn là doanh nhân người Hải Phòng. Ông được biết đến là người hâm mộ bóng đá cuồng nhiệt; thường xuyên đi nước ngoài xem trực tiếp World Cup kể từ năm 1984. Ông được đặt biệt danh là Hoàn “say”; Hoàn “pháo sáng”, đúng đặc trưng của CĐV Hải Phòng một thời.

Chủ tịch Văn Trần Hoàn là người có tình yêu đặc biệt với bóng đá Việt Nam

Tôi được biết tân chủ tịch Văn Trần Hoàn là người có tình yêu đặc biệt; quan tâm và nhiệt huyết với bóng đá Việt Nam. Vì thế; tôi hy vọng với tình yêu và nhiệt huyết ấy; ông sẽ giúp bóng đá Hải Phòng có được những thành tựu trong thời gian trước mắt.Tôi cũng mong mỏi, tin tưởng rằng CLB Hải Phòng sẽ được nồng nhiệt chào đón bởi người hâm mộ Hải Phòng nói riêng và người hâm mộ cả nước nói chung”.

chủ tịch CLB Hải Phòng

Ông Văn Trần Hoàn là doanh nhân người Hải Phòng. Ông được biết đến là người hâm mộ bóng đá cuồng nhiệt, thường xuyên đi nước ngoài xem trực tiếp World Cup kể từ năm 1984. Ông được đặt biệt danh là Hoàn “say”, Hoàn “pháo sáng”, đúng đặc trưng của CĐV Hải Phòng một thời.Ngày 23/4, ông Văn Trần Hoàn có cuộc họp với UBND TP Hải Phòng, được chọn làm chủ tịch và quản lý CLB Hải Phòng. Ông thay người tiền nhiệm Trần Mạnh Hùng, vị cựu chủ tịch nhận nhiều chỉ trích của CĐV đội bóng đất cảng do thành tích CLB ngày càng bết bát.

Hiện tại, CLB Hải Phòng đang đứng thứ 10 trên bảng xếp hạng V.League 2021 với 11 điểm. Họ kém đội đứng thứ 6 số điểm bằng 1 trận thắng nhưng cơ hội để lọt vào top 6 đua vô địch ở giai đoạn 2 được đánh giá khó khăn.

Nguồn: bongda24h.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *