Bất động sản, Phong thủy nhà đất

Môi giới bất động sản cần trang bị kiến thức phong thủy cho mình

Môi giới bất động sản cần trang bị kiến thức phong thủy

Môi giới bất động sản cần trang bị kiến thức phong thủy cho mình. Bơi lẽ ngày nay càng nhiều gia chủ quan tâm và coi trọng vấn đề phong thủy. Để đáp ứng được nhu cầu đông đảo đó các vị gia chủ, những người đang làm nghề nghiệp về bất động sản, bao gồm cả các nhà phân phối, chủ đầu tư, truyền thông, môi giới cần phải chú trọng đến vấn đề phong thủy. Hãy xem phong thủy như là một môn khoa học bắt buộc về mối liên hệ đa chiều giữa con người với không gian và thời gian, giữa con người với vũ trụ, Qua đó, lên kế hoạch thiết kế các chương trình đào tạo kiến thức về phong thủy cho lực lượng nhân viên môi giới.

Phong thủy là kiến thức cần thiết, đặc biệt là đối với môi giới bất động sản

Với các dự án công trình xây dựng. Cần sự phối hợp giữa chuyên gia phong thủy và kiến trúc sư để đạt được hiệu quả cao nhất. Điều đó không những thể hiện sự thấu cảm với thị hiếu người tiêu dùng. Mà còn thể hiện trách nhiệm của chủ đầu tư với sản phẩm của mình. Một sản phẩm xây dựng ngoài những giá trị sử dụng và tiện ích mang lại. Cần đem đến những cảm giác an tâm, may mắn cho khách hàng. Sự kỳ vọng về một không gian yên bình và thịnh vượng.

Phong thủy là kiến thức cần thiết

Hơn ai hết, đây là lĩnh vực sát sườn và tiên phong nhất về phong thủy. Mà bất cứ khách hàng nào cũng quan tâm. Việc đào tạo này cần phải thực một cách bài bản, liên tục và bức thiết. Đồng thời, phải sàng lọc đội ngũ chuyên gia giảng dạy có tâm, có tầm. Có phương pháp luận khoa học, tránh sa vào mê tín dị đoan, lập luận phi logic. Phong thủy nhà đất (gọi tắt là phong thủy) là một trong những kiến thức cần có. Của một môi giới bất động sản chuyên nghiệp. Bởi đây cũng là một yếu tố quyết định thành công trong quá trình môi giới chốt sale.

Môi giới bất động sản vẫn còn coi nhẹ yếu tố phong thủy nhà đất

Có lẽ nhiều môi giới bất động sản (MGBĐS) thường ít khi tìm hiểu về kiến thức trong phong thủy nhà đất. Nếu có cũng chỉ là những kiến thức cơ bản. Hoặc những kiến thức trên mạng internet mà ai cùng có thể tìm kiếm. Và thực chất những kiến thức này thường không được vận dụng vào thực tế trong quá trình chốt sale. Theo khảo sát của Viện phong thủy Hoàng Gia Việt Nam. Thì trong khoảng 2568 người có nhu cầu về bất động sản. Thì có đến 2516 tức là 98% đều quan tâm tới phong thủy. Nhưng chưa đầy 30% khách hàng được tư vấn về lĩnh vực này. Và cũng chưa đầy 1% trong số này hài lòng với sự tư vấn của người môi giới bất động sản.

Chương trình đào tạo kiến thức phong thủy cho môi giới bất động sản còn hạn chế

Và thực tế cũng cho thấy chưa có một khóa đào tạo chính thống nào về phong thủy. Cho các nhân viên môi giới bất động sản tại các sàn giao dịch, công ty môi giới. Dù “có cầu nhưng không có cung”. Là một thực trạng trong lĩnh vực phong thủy tại thị trường bất động sản Việt Nam. Tại các nước phát triển đây là một lĩnh vực khá quan trọng. Mà người môi giới nào cũng nằm lòng bởi ai sở hữu bất động sản cũng rất quan tâm đến phong thủy. Họ quan niệm nhà là một tổ ấm tinh thần quan trọng. Kết cấu ngôi nhà sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc đời của mỗi con người.

kiến thức phong thủy

Tại các khu chung cư, khu căn hộ thường các thiết kế của chủ đầu tư có quan tâm đến phong thủy. Nhưng chủ dừng lại ở tổng thể của cả dự án. Mà không chú trọng tới chi tiết từng căn hộ. Bởi vậy mà có khá nhiều căn hộ chung cư ở thế phong thủy cực xấu.

Giải pháp nào cho phong thủy nhà đất

Tại Việt Nam, thường khách hàng có xu hướng quan tâm nhiều đến hướng và bố cục của căn hộ. Có hợp tuổi hay bản mệnh của họ hay không. Nhưng không phải môi giới nào cũng có thể trả lời được câu hỏi này. Các sàn giao dịch, công ty môi giới hay các môi giới tự do nên xem phong thủy như một bộ môn khoa học có thể bổ trợ đắc lực cho nghề nghiệp của mình. Bộ môn phong thủy nên được đào tạo bài bản và liên tục cho các môi giới. Các công ty môi giới nên tìm kiếm, sàng lọc đội ngũ chuyên gia giảng dạy về phong thủy bất động sản có tâm và có chuyên môn để tìm ra được những giá trị cốt lõi của phong thủy phục vụ con người, không sa vào mê tín dị đoan.

phong thủy nhà đất

Các môi giới tự do mặc dù không được hưởng các chương trình đào tạo từ sàn hay công ty môi giới, cũng nên dành thời gian nghiên cứu về bộ môn phong thủy để có thể phục vụ khách hàng tốt hơn và có thêm được yếu tố trợ giúp cho mình trong quá trình làm việc.

Nắm vững kiến thức phong thủy giúp người môi giới thoải mái, tự tin

Đối với các chủ đầu tư, các dự án nên phối hợp với các chuyên gia phong thủy và kiến trúc sư chuyên nghiệp để làm nên các căn hộ có thế phong thủy tốt, giúp người sử dụng thuận tiện hơn trong cuộc sống và sinh hoạt. Ngoài ra trong trường hợp bất khả kháng nên có các biện pháp khắc phục các hướng nhà xấu để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất

Khi nắm vững những kiến thức về phong thủy nhà đất, môi giới bất động sản sẽ có tâm thế thoải mái và tự tin hơn trong quá trình tư vấn cho khách hàng. Ngoài ra, nhờ những kiến thức vững chắc về phong thủy, người môi giới bất động sản cũng làm cho khách hàng tin tưởng hơn, qua đó rút ngắn được thời gian chốt sale.

Nguồn: Toprealty.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *