Bất động sản, Phong thủy nhà đất

Những điều quan trọng trong phong thủy nhà đất

Những điều quan trọng trong phong thủy nhà đất

Những điều quan trọng trong phong thủy nhà đất ở bài viết này là những điều cơ bản bạn nên biết khi lựa chọn hay xây dựng nhà đất để sinh sống. Phong thuỷ về nhà ở là điều cực kỳ quan trọng. Bởi phong thủy có ảnh hưởng cực kỳ lớn tới vận khí của ngôi nhà ở cũng như ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt của mỗi người khi sinh hoạt trong chính ngôi nhà đó. Do đó hầu như mọi công trình xây dựng ngày nay đều được xem xét kỹ lưỡng về phong thủy. Như vậy thì gia chủ mới tránh được những vận rủi không may xảy đến.

Phong thủy là đối tượng nghiên cứu khóa học

Các vật dụng rất đơn giản trong nhà như bàn thờ, giường ngủ, nhà bếp, cửa chính, cầu thang, bể nước, nhà vệ sinh hay giếng trời… đều ẩn chứa ý nghĩa phong thủy khác nhau. Bạn tuyệt đối không nên bỏ qua. Ngày nay thì phong thuỷ nhà ở đã được xem là một đối tượng nghiên cứu mang tính khoa học. Rất nhiều quốc gia phát triển trên thế giới đã cho xây dựng các cơ quan nghiên cứu riêng về phong thuỷ. Chuyên nghiên cứu về các quy luật tương tác giữa thiên nhiên, môi trường và con người. Đồng thời phong thuỷ nhà ở cũng có tác dụng làm thay đổi các hiệu ứng tương tác của môi trường đối với cuộc sống của con người.

Phong thủy là đối tượng nghiên cứu khóa học

Phong thủy nhà đất là vấn đề quan trọng rất nhiều người mua quan tâm. Đặc biệt trong những sự kiện trọng đại như cất nhà. Cần xác định vị trí đất phù hợp. Điều này nhằm bảo toàn phúc khí cho gia chủ. Và tránh điều không may xảy ra. Cùng tìm hiểu thêm về vấn đề này thông qua bài viết dưới đây nhé!

Sự quan trọng của phong thủy đối với nhà ở

Phong thủy nhà đất là gì? Một vấn đề tưởng như khá quen thuộc đối với người Việt ta. Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ được nó. Trước hết, phong thủy được xem là sự tác động qua lại giữa các sự vật, sự việc tự nhiên đến vận mệnh con người. Trường hợp liên quan đến yếu tố đất đai là thành phần thuộc phong thủy thổ cư.

Từ xa xưa, ông bà ta đã quan niệm “đất lành, chim đậu”. Những mảnh đất “lành” hội tụ vị trí, hướng nhà, địa thế, mạch nước phù hợp gia chủ. Bên cạnh đó, phong thủy nhà ở còn được xây dựng bởi các yếu tố phụ. Như lắp đặt ánh sáng, bày trí nội thất, thiết kế phòng ốc. “Mua đất cất nhà” là nền tảng đầu tiên để xây dựng tổ ấm gia đình. Lựa chọn mảnh đất chuẩn phong thủy mang đến nhiều lợi ích cho gia chủ. Từ việc bảo toàn sinh khí mang lại may mắn, tài lộc, cuộc sống hạnh phúc.

Những điều quan trọng: Xác định vị trí đất phù hợp với mỗi trường hợp

Tổng thống Donald Trump đã từng khẳng định: Ba yếu tố cốt lõi nâng cao giá trị bất động sản chính là “vị trí, vị trí và vị trí”. Điều này chứng tỏ vị trí là tiêu chí bậc nhất góp phần tăng giá nhà đất. Phong thủy thổ cư phù hợp trên địa thế kết nối giao thông thuận lợi, hạ tầng ổn định. Ngoài ra, gia chủ nên lựa chọn mảnh đất có xu hướng mở, tức mở ra tương lai phát đạt và sáng lạn.

Sự quan trọng của phong thủy đối với nhà ở

Nên tránh mảnh đất có cây cối um tùm bao quanh không thu hút được vượng khí trời đất. Bên cạnh đó, đối diện cửa nhà là ngõ hay đường dài được xem là điều tối kỵ trong phong thủy nhà đất. Điều này tạo ra sát khí gây tổn thương đến vận mệnh gia chủ. Khiến gia đình không thể “an cư lạc nghiệp”.

Xem phương hướng của khu đất có hợp tuổi gia chủ hay không?

Bên cạnh vị trí thì hướng nhà cũng là yếu tố quan trọng khi xem phong thủy nhà đất. Trong đó nên cẩn trọng trước hai hướng Tây Nam và Tây Bắc. Theo quan niệm xưa, Tây Nam là hướng đại diện của Trời. Tây Bắc là hướng đại diện của mẹ. Xây dựng nhà cửa không đúng hướng. Khiến gia chủ gặp phải trắc trở trước sự nghiệp hoặc tình duyên. Những người thuộc Đông Tứ Mệnh (Thủy, Mộc, Thổ ) nên chọn hướng Bắc, hướng Nam, Đông Nam hoặc hướng Đông. Còn lại gia chủ thuộc Tây Tứ Mệnh (Kim, Thổ) nên chọn hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam hoặc Đông Bắc để xây nhà dựng cửa.

Những điều quan trọng: Kiểm tra thế đất và hình dạng

Trong phong thủy, mảnh đất tốt có thế đất rộng rãi, thoáng mát. Phần sau nở hậu làm chỗ dựa vững chắc cho căn nhà. Đặc biệt, thế đất bên phải có đường cái, bên trái có dòng nước. Phía trước có ao hồ, phía sau có gò đất càng quý hiếm. Tất cả đặc điểm trên giúp ngôi nhà thu hút năng lượng dồi dào. Các thành viên sống trong nhà luôn cảm thấy vui vẻ, thoải mái, gia tăng sức khỏe.

Kiểm tra thế đất và hình dạng

Bên cạnh đó, mảnh đất có hình chữ nhật hoặc hình vuông. Đem lại sự may mắn, hưng thịnh cho qua chủ. Ý nghĩa của sự vuông vức hình thành phúc khí. Và được bảo toàn mạnh mẽ. Như vậy, gia chủ không nên lựa chọn mảnh đất khuyết góc. Vì sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh gia đình. Lựa chọn vị trí cất nhà hợp phong thủy giúp gia đình bảo toàn sinh khí và nguồn năng lượng tích cực. Hy vọng những thông tin từ bài viết trên đã giúp các bạn biết cách áp dụng phong thủy nhà đất thật chuẩn xác.

Nguồn: Chungcuhanoivip.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *