Đời sống, Thời trang

Paris Hilton tái xuất với một phong cách mới lạ hợp tác cùng Lavin

Paris Hilton tái xuất với một phong cách mới lạ hợp tác cùng Lavin

Thời trang luôn luôn là phương diện để mỗi người có thể phô diện được bản thân trước mọi người. Hiện nay, thời trang đang trên bước phát triển hơn để phù hợp với nhu cầu của mọi người. Từ đàn ông đến phụ nữ, ai cũng coi thời trang là một “thế mạnh” của mình. Xu hướng thời trang hiện nay cũng rất là đa dạng từ: hiện đại, cổ điển, thời thượng,… Mỗi năm, đều có một xu hướng thời trang được lăng xê; từ các ca sĩ diễn viên đến các tín đồ thời trang hàng đầu trên thế giới. Trong đó thì, Paris Hilton không còn xa lạ gì với những người luôn chú trọng đến thời trang.

Paris Histon được mọi người ví như một cô tiểu thư kiêu kì, sống trong toà lâu đài màu hồng. Trên mạng xã hội cô luôn luôn đăng tải những hình ảnh diện lên mình những bộ đồ rất “Fashion” xen lẫn thời thượng. Cô như thống trị ở trên các nền tảng mạng xã hội vì cuộc sống nhung lụa và cuộc sống hằng mơ ước của mọi người. Đã quá quen với mọi người hình ảnh một cô tiểu thư đỏng đảnh và các đồ hiệu xa xỉ đến nghìn đô. Gần đây, Paris Histon đã quay trở lại và đem đến cho mọi người một hình ảnh khác hoàn toàn của mình kết hợp cùng với Lanvin.

Paris Hilton người có sức ảnh hưởng trên internet đến giới trẻ

Paris Hilton người có sức ảnh hưởng trên internet đến giới trẻ

Nhờ sự nổi tiếng của mình mà cô nàng đến từ thành phố xa hoa New York rất được lòng mọi người. Nhất là đối với giới trẻ đã không ngừng đặt cho cô các danh xưng nổi bật nhất có lẽ phải nhắc đến “that’s hot”. Paris Hilton là một người có ảnh hưởng trên mạng thời kì đầu của kỷ nguyên internet. Cụm từ nổi tiếng này đã được nhiều giới trẻ nhắc tới “that’s hot”; và sự xuất hiện thường xuyên của cô trên các mặt tờ báo lá cải.

Từ đó, đã định nghĩa những năm 2000. Ảnh hưởng của Hilton vẫn luôn luôn tồn tại; trong tiềm thức của thế hệ Gen Z. Với các xu hướng thời trang như: mũ trucker Von Dutch, bộ đồ thể thao bằng vải dù và bốt Ugg,… Nhưng bản thân Paris Hilton đã chuyển sang theo đuổi thời trang cao cấp và xa xỉ hơn.

Paris Hilton được chọn làm gương mặt đại diện của hãng

Paris Hilton được chọn làm gương mặt đại diện của hãng

Giám đốc sáng tạo của Bruno Sialelli là Lanvin đã chọn Hilton làm gương mặt đại diện; cho bộ sưu tập Xuân Hè 2021 của nhà mốt Pháp cực kì danh tiếng. Được thực hiện bởi Mert Alas và Marcus Piggott được biết; chiến dịch này được lấy cảm hứng từ nền xã hội ở New York từ những năm 1950.

Sialelli đã nói trong một tuyên bố chính thức rằng: “Tôi muốn miêu tả Paris Hilton theo cái cách mà cô ấy; trước đây chưa từng  lộ trên bất kì đâu. Paris Hilton là một người cực kì có ảnh hưởng từ thời kì đầu; của kỷ nguyên internet và chính là hình mẫu cho rất nhiều người trong mỗi chúng ta.

Ngành công nghiệp mà Paris Hilton đã xây dựng lên tiến rất xa

Ngành công nghiệp mà Paris Hilton đã xây dựng lên tiến rất xa

Chúng tôi muốn cho thế giới thấy Paris Hilton đã tiến xa; như thế nào trong chính ngành công nghiệp mà cô ấy đã xây dựng nên. Chúng tôi đã loại bỏ sự cầu kỳ kiểu dáng và để vẻ đẹp tự nhiên của cô ấy được tôn lên”.

Về phần Hilton thì mối quan hệ hợp tác với Lanvin; dường như đã kéo dài từ rất lâu. “Tôi luôn hâm mộ ngôi nhà mốt và cá nhân ngưỡng mộ người sáng lập Jeanne Lanvin. Vì bà đã có thể xây dựng nên một đế chế từ một cửa hàng nhỏ; vẫn tồn tại 130 năm sau đó”, cô nói: “Tinh thần kinh doanh của bà ấy thật sự đáng kinh ngạc”.

Nguồn: 24h.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *