Bất động sản, Phong thủy nhà đất

Quan điểm cổ nhân về cách chọn đất xây nhà

Quan điểm cổ nhân về cách chọn đất xây nhà

Quan điểm cổ nhân về cách chọn đất xây nhà rất quan trọng. Chúng ta có rất nhiều thứ cần phải có sự chuẩn bị mới có thể xây dựng và làm hoàn thiện, trọn vẹn ngôi nhà. Tiền bạc, thời gian, công sức,…. Vậy yếu tố đầu tiên cần phải có để căn nhà, miếng đất là gì? Làm sao để có thể chọn được miếng đất làm nhà tuyệt đẹp để suột quá trình xây nhà dựng cửa và đời sống sinh hoạt của gia đình mình cũng được ngày càng trở nên thuận lợi, suôn sẻ, viên mãn.

Kinh nghiệm để chọn đất làm nhà ở tốt nhất

Ở nội dung dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm để chọn đất làm nhà ở tốt nhất! Đương nhiên, đây cũng là yếu tố để bạn tham khảo để có thêm cho mình những sự chọn lựa hợp lý nhất. Bạn cũng có thể chia sẻ cùng chúng tôi những câu chuyện, kinh nghiệm thực tế mà bản thân bạn và gia đình đã trải qua khi chọn đất làm nhà, để chúng ta cùng có thêm những kỹ năng, kinh nghiệm thực tế cần thiết cho gia đình mình.

Quan điểm cổ nhân

Phong thủy cho rằng vùng đất con người chọn làm nơi cư trú thường có cảnh quan núi sông bao quanh. Khí mạch của chúng rất quan trọng liên hệ mật thiết với họa phúc của con người trên đó. Nếu chỉ có nội hình đúng phép mà ngoại cảnh không đẹp, thì cuộc sống cũng không hưởng đắc lợi. Thực tế vùng đất cảnh sắc tú lệ là vùng địa linh nhân kiệt sẽ rạo ra nhiều nhân tài cái thế. Khi mua đất nền dự án, ngoài các vấn đề về pháp lý, giá bán và các chính sách ưu đãi hỗ trợ thì khách hàng hiện nay đang đặc biệt quan tâm đến các yếu tố phong thủy chứa đựng trong dự án đó bởi phong thủy có tác động rất lớn đến giá trị bất động sản.

Quan điểm cổ nhân về cách chọn đất xây nhà

Khi mua bất động sản, hầu hết mọi người đều rất quan tâm đến yếu tố phong thủy. Đặc biệt là đối với các dự án bất động sản cao cấp. Tuy nó không ảnh hưởng đến giá bán. Nhưng lại được mọi người đề cao khi chọn lựa bởi giá trị nó mang lại. Theo quan niệm từ ngàn đời nay khi lựa chọn được mảnh đất có phong thủy tốt sẽ mang đến vận may – tài lộc – phú quý cho gia chủ. Tiêu chí xác định yếu tố phong thủy cho mỗi loại hình bất động sản là khác nhau. Trong đó bất động sản là đất nền thì tương đối dễ chọn nhất. Theo đó, có một số lưu ý về phong thủy khi mua dự án đất nền mà khách hàng cần quan tâm như:

Quan điểm cổ nhân về cách chọn đất xây nhà

Không nên lựa chọn những dự án đất nền mà trước đây là hố sâu, giếng, ao có độ trũng sâu. Vì trước hết nó ảnh hưởng trực tiếp đến độ chịu lực của đất nền. Và sự vững chắc của công trình. Ngoài ra còn gặp những bất lợi về phong thủy. Bởi theo phong thủy học: Nước có tính lưu động, địa khí bị dòng nước xông vào, không thể ngưng tụ. Khí ẩm của nước. Khiến âm khí của mảnh đất rất nặng do đó nó gây tác động xấu đến cả sức khỏe. Hạnh phúc và tài lộc của những người sống trong nhà.

các yếu tố xung quanh kèm theo kết cấu quy hoạch

Bên cạnh đó, quan điểm cổ nhân khi xem xét phong thủy của dự án đất nền. Cần lưu ý đến thế đất và hình dáng khu đất. Điểm quan trọng nhất trong phong thủy của một mảnh đất nền theo phong thủy. Đó là độ thoáng rộng thích hợp. Thế của sơn mạch phải hùng vĩ, khoáng đạt. Mặt đất nơi xây dựng phải bằng phẳng, rộng rãi. Khiến cho người ở có cảm giác như có dương khí hội tụ. Đem lại sự sung mãn, hòa hịu, trong lành.

yếu tố xung quanh kèm theo kết cấu quy hoạch

Đặc biệt, các yếu tố xung quanh kèm theo kết cấu quy hoạch cảnh quan chung của dự án. Cũng có ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy. Ở đô thị, nên chọn mua dự án đất nền tại khu vực có tốc độ phát triển kinh tế ổn định. Hệ thống giao thông và liên kết vùng thuận lợi. Phòng ốc trước sau, phải trái đều được quy hoạch tươm tất. Người qua lại đông đúc, nhân khí thịnh vượng. Ở nông thôn phải quần cư thành thôn xóm. Nhà này nối tiếp nhà kia. Cây cối râm mát. không nên ở cô lẻ, riêng biệt, nơi có cây cối chết khô….để tăng vượng khí. Cuộc sống bình an, sự nghiệp hanh thông. Tiền tài, phú quý được đủ đầy.

Nguồn: Diaocnamland.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *