Đời sống, Thời trang

Tiffany and Co và nàng thơ Rosé hé lộ bộ sưu tập mới đáng mong đợi

Tiffany and Co và nàng thơ Rosé hé lộ bộ sưu tập mới đáng mong đợi

Nói đến thời trang không ai không biết đến sự tồn tại từ lâu đời; của các nhãn hàng thời trang nổi tiếng trên thế giới. Từ thương hiệu bình dân, cho đến những thương hiệu đạt mốc xa xỉ nhất. Trong đó phải kể đến các thương hiệu xa xỉ như: Channel, Dior, Louis Vuitton,… Song song đó nếu muốn mình nổi bật hơn nữa; thì phải nhắc đến các phụ kiện đi kèm để tôn lên được bộ đồ mà mình đang mặc. Vì vậy, nhắc đến các phụ kiện lộng lẫy, xa hoa thì thương hiệu Tiffany and Co chính là một cột mốc; đã làm nên lịch sử về trang sức phụ kiện đắt giá đến từ nước Pháp.

Gần đây nhất, các thành viên của nhóm BLACKPINK; liên tục nhận được những hợp đồng hợp tác cùng các nhãn thời trang, trang sức xa hoa, có tên tuổi nổi tiếng trên khắp thế giới. Chị cả Jisoo vừa được nhãn thời trang xa xỉ Dior; chọn làm gương mặt đại diện cho thương hiệu của mình trên toàn cầu, gây xôn xao chưa được bao lâu. Thì nay, lại có thêm tin tức đến từ thành viên Rosé đã được hãng trang sức đắt giá; Tiffany & Co chọn làm đại sứ cho bước phát triển tiếp theo của mình. Điều này đánh dấu sự nổi tiếng và thành công; mà từng thành viên trong nhóm BLACKPINK lâu nay cố gắng đã nhận được “trái ngọt”.

Cột mốc của Rosé khi được chọn làm gương mặt đại diện cho Tiffany and Co

Cột mốc của Rosé khi được chọn làm gương mặt đại diện cho Tiffany and Co

Việc đạt cột mốc trở thành gương mặt đại diện chính thức; của một nhà mốt sang trọng đã trở thành một dấu ấn, một sự thành công mà bất kì một người nổi tiếng nào cũng mong mỏi. Khi văn hóa giữa đại chúng và influencer marketing; tiếp tục kết hợp với nhau, về cơ bản, việc làm đại sứ thương hiệu là một bước đi hết sức đúng đắn cho những tài năng đang phát triển.

Tham gia cùng Lupita Nyong’o và Elle Fanning, nữ ca sĩ gốc lai Rosé của nhóm nhạc BlackPink đình đám của Hàn Quốc đã trở thành đối tác; và đại sự thương hiệu của hãng trang sức danh giá — Tiffany & Co.

Một vài thông tin về Rosé đại diện thương hiệu trang sức xa xỉ Tiffany and Co

Một vài thông tin về Rosé đại diện thương hiệu trang sức xa xỉ Tiffany and Co

Roseanne Parker, thường được mọi người biết đến với nghệ danh Rosé. Là một nữ ca sĩ đại diện cho sự; nổi bật của cộng đồng K-Pop thời trang. Sinh ra và lớn lên từ New Zealand và Úc, Rosé đã quay trở lại Hàn Quốc và ra mắt; trong thị trường đang phát triển nhanh chóng này bằng cách gia nhập nhóm BlackPink vào năm 2016.

Ngày nay, ngôi sao này nhạc K-pop tự hào với sự nổi tiếng quốc tế và vị thế tạo ra xu hướng của mình trên đất khách. Lựa chọn Rosé trở thành gương mặt đại diện tiếp theo; của Tiffany’s là một bước đi thiên tài trên tất cả các mặt trận.

Bộ sưu tập hợp tác giữa Tiffany and Co và nàng thơ Rosé

Bộ sưu tập hợp tác giữa Tiffany and Co và nàng thơ Rosé

Nhà mốt trang sức Mỹ có thể truyền thêm sức trẻ ;của mình vào hình ảnh của họ thông qua việc hợp tác với ngôi sao K-Pop. Đồng thời củng cố tầm ảnh hưởng ngày càng tăng của họ ở châu Á. Rosé chia sẻ cô rất phấn khởi khi nhận vai trò mới, cô đã bày tỏ về sự ngưỡng mộ; lâu năm nay của mình đối với thương hiệu “khiến việc trở thành đại sứ toàn cầu trở nên đặc biệt hơn rất nhiều”.

Đối với sự hợp tác lần đầu tiên của cặp đôi; Tiffany’s sẽ tung ra phiên bản bổ sung năm 2021 của họ cho HardWear. Dòng sản phẩm được lấy cảm hứng từ những năm 70; tái hiện các tác phẩm kinh điển của nhà mốt nổi tiếng này. Những thiết kế táo bạo, tinh nghịch sẽ được ra mắt vào tháng 4 với Rosé nàng thơ chính của bộ sưu tập này.

Nguồn: 24h.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *