Đời sống, Sống đẹp

Tình yêu đẹp của cô gái Ấn Độ bị tạt axit

tình yêu đẹp

Từ thuở Trái Đất mới sơ khai tình yêu đã được xem là một phép màu kì diệu tuyệt vời nhất mà Thượng đế ban tặng cho con người. Những trang lịch sử ngày một dài, dòng thời gian không ngừng trôi qua, văn minh nhân loại cũng không ngừng thay đổi nhưng thứ tình cảm thiêng liêng không cắt nghĩa nổi mang tên Tình yêu ấy chưa khi nào và sẽ không bao giờ ngưng làm trái tim con người rung động loạn nhịp. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn đọc một câu chuyện tình yêu đẹp và ý nghĩa của cô gái Ấn Độ bất hạnh bị tạt axit khi 15 tuổi.

Tình yêu đến lúc không ngờ nhất

Cặp đôi

Một cô gái Ấn Độ bất hạnh bị tạt axit từ khi còn trẻ đã khiến cả khuôn mặt của cô bị bỏng nặng và thị lực bị suy giảm rất nhiều. Nhưng bất chấp điều đó, cô vẫn kiên cường vui sống và cuối cùng đã gặp được tình yêu của đời mình tại bệnh viện nơi cô chữa trị.

Vào ngày 1/3 vừa qua, cô Pramodini Roul (28 tuổi) đã kết hôn với anh Saroj Sahoo (29 tuổi) tại quê nhà của cô ở Jagatsinhpur, Odisha (Ấn Độ) sau cuộc gặp đầu tiên vào năm 2018. Bạn của Saroj là một y tá, vì vậy anh thường xuyên đến bệnh viện nơi Pramodini đang được điều trị. Sau khi gặp mặt, cặp đôi đã nhanh chóng phải lòng nhau.

Đám cưới ý nghĩa

“Đã có rất nhiều khách khứa tới dự đám cưới để kỷ niệm ngày đặc biệt này với chúng tôi”. Pramodini đã bị bỏng kinh hoàng ở mặt và đầu, khiến cho đầu cô bị trọc và thị lực của cô chỉ còn 20%. Mặc dù phải đội tóc giả vào ngày cưới nhưng cô vẫn cảm thấy vô cùng hạnh phúc trong ngày lễ trọng đại của đời mình cùng chồng và hơn 1.000 khách mời, bao gồm cả những người sống sót sau các vụ tấn công bằng axit khác.

đám cưới

Cô cho biết: “Tôi cảm thấy thật may mắn khi được kết hôn với Saroj. Đã có rất nhiều khách khứa tới dự đám cưới để kỷ niệm ngày đặc biệt này với chúng tôi”. Cặp đôi đã đính hôn vào năm 2018 và có kế hoạch kết hôn vào tháng 4/2020 nhưng kế hoạch của họ đã phải hoãn lại do đại dịch viêm phổi Vũ Hán bùng phát. “Rất nhiều người đã ngạc nhiên khi biết rằng chúng tôi yêu nhau và anh ấy muốn cưới tôi”. Pramodini chia sẻ: “Khi tôi đang hồi phục tại bệnh viện vào năm 2018, anh ấy đã ghé qua bệnh viện nhiều lần, và rồi chúng tôi đã phải lòng nhau. Anh ấy đã từ bỏ công việc của mình để giúp chăm sóc cho tôi”.

Tai nạn kinh hoàng

“Rất nhiều người đã tỏ ra ngạc nhiên khi biết rằng chúng tôi yêu nhau; và anh ấy muốn cưới tôi. Ban đầu hai gia đình cũng phản đối; nhưng dần dần mọi người đã thấu hiểu và chuyển sang ủng hộ chúng tôi”. Pramodini mới 15 tuổi khi cô bị tạt axit. Cô nói rằng điều này xảy ra là do cô đã từ chối lời cầu hôn của một người đàn ông. Vụ tấn công kinh hoàng khiến cô bị bỏng nặng ở mặt và mù cả hai mắt.

tai nạn

Hơn một thập kỷ sau đó, cô đã phải chịu đựng vô vàn đau đớn. Và trải qua năm cuộc phẫu thuật tái tạo. Trong đó có một cuộc phẫu thuật để điều chỉnh thị lực của mắt trái. Nhưng ông trời không phụ lòng người; cuối cùng cô đã gặp được tình yêu của đời mình tại bệnh viện. Pramodini cho biết thêm: “Lần đầu tiên tôi nhìn thấy Saroj là sau khi tôi vừa trải qua ca phẫu thuật mắt trái đầu tiên của mình. Ngay lập tức tôi đã mê mẩn sự quyến rũ của anh ấy. Anh ấy yêu tôi vì chính con người tôi. Anh ấy luôn động viên tôi hãy sống vui vẻ”.

Bảo vệ tình yêu

Cặp đôi hiện đang làm việc cùng nhau để giúp phục hồi chức năng cho những người sống sót; sau các vụ tấn công bằng axit ở Odisha; thông qua Chaanv Foundation. Một tổ chức phi chính phủ hoạt động vì những người sống sót; sau các vụ tấn công bằng axit tại Ấn Độ.

bảo vệ tình yêu

Tình yêu đẹp là một điều đáng quí và ngày nay tình yêu đẹp càng trở nên hiếm hơn. Vậy thì, các bạn trẻ đang yêu ơi; hãy gắng gìn giữ và vun vén tình yêu đẹp của mình nhé. Dù cuộc sống mưu sinh còn bộn bề khó khăn. Dù cho có bao bất trắc xảy ra, hãy bảo vệ tình yêu đẹp của mình, bạn nhé. Hãy yêu người yêu mình; dù cho có không may nào lớn nhất xảy đến với người mình yêu”.

Nguồn: Songdep.tv

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *