Bất động sản, Dự án Bất động sản

Trong mùa dịch khách hàng có nhiều ưu đãi khi mua nhà ở khu đô thị

Trong mùa dịch khách hàng có nhiều ưu đãi khi mua nhà ở khu đô thị

Tọa lạc tại trung tâm khu đông, là trung tâm của thành phố Thành phố Hồ Chí Minh được định hướng phát triển thành phố xanh, nâng cao đời sống của khách hàng. Đặc biệt, so với các dự án cùng khu vực, giá bán lại rất cạnh tranh, dự án biệt thự cao cấp Đông Tăng Long – An Lộc là nơi an cư lý tưởng cho cộng đồng thượng lưu Sài Gòn. Năm 2020, sự phát triển của khu đô thị này tại Q9 có nhiều tín hiệu tích cực và lạc quan, hàng loạt chính sách pháp luật đã được thông qua, nhà phố, biệt thự đã được xây dựng và có sổ hồng, điều này có thể ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý. Thông tin và quyết định mua nhà ở của người dân tại khu dân cư.

Hỗ trợ cho người mua nhà

Hỗ trợ cho người mua nhà

Đơn vị phát triển kinh doanh TLH tặng 50 chỉ vàng cho người mua biệt thự; 2 năm phí quản lý và tổ chức bốc thăm với tổng giá trị 500 triệu đồng. Chính sách diễn ra từ nay đến 30/4, nhằm hỗ trợ khách hàng trong thời điểm Covid-19 diễn biến phức tạp. Theo đó, khách hàng nhận 25 chỉ vàng cho giao dịch nhà phố và 50 chỉ vàng khi mua biệt thự.

Bên cạnh đó, những người có nhu cầu sử dụng đòn bẩy tài chính để sở hữu bất động sản tại Đông Tăng Long – An Lộc cũng được hỗ trợ lãi suất ngân hàng 0% trong vòng 9 tháng. Ngoài ra, tất cả khách hàng đều được tặng 2 năm phí quản lý. Đồng thời khách hàng có cơ hội bốc thăm may mắn với tổng giá trị lên đến 500 triệu đồng.

“Khách hàng đặt mua các sản phẩm bất động sản tại Đông Tăng Long – An Lộc không chỉ sở hữu tài sản với nhà và đất có pháp lý hoàn chỉnh; mà còn được nhận loạt ưu đãi với giá trị lên tới hàng tỷ đồng. Đây là cơ hội cho cả khách mua nhà ở thật và các nhà đầu tư”.

Dự án có diện tích lớn

Dự án có diện tích lớnLà một trong những phân khu thuộc khu đô thị Đông Tăng Long rộng 160ha tại quận 9, Đông Tăng Long – An Lộc sở hữu những ưu điểm. Dự án nằm liền kề với 18 hệ thống tiện tích, 7ha hồ điều hòa, 13 ốc đảo công viên. Điều này giúp cư dân tương lai tận hưởng không khí trong lành. Những căn nhà phố, biệt thự vườn tại Đông Tăng Long – An Lộc có thiết kế mở. Cảnh quan rất gần gũi thiên nhiên. Thiết kế phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, từ gia đình trẻ đến nhiều thế hệ. Cả những người mua nhà ở thực lần đầu hay muốn nâng cấp và thay đổi không gian sống.

Sự đa dạng về loại hình và diện tích sử dụng mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn tại dự án. Những dự án có giá từ 5,5 tỷ đồng. Khách hàng có thể lựa chọn nhà vườn liên kế (diện tích 5x20m, sân vườn trước và sau). Hoặc khách hàng có thể lựa chọn biệt thự song lập (diện tích 8x20m, sân vườn 3 mặt). Khách hàng sử dụng để an cư hoặc đầu tư. “Trong bối cảnh chính sách quản lý bất động sản siết chặt; sự minh bạch trong pháp lý. Khi đã có sổ đỏ toàn khu và sổ hồng từng lô tại Đông Tăng Long – An Lộc tiếp tục được xem là hấp lực. Khu vực này thu hút đông đảo khách hàng”, đại diện TLH khẳng định.

Thời gian khởi công

Thời gian khởi công

Trước đây, khu đất này là vùng đất ruộng, trồng cây, lau sậy ngập nước. Sau đó đã được chủ đầu tư san lấp mặt bằng để làm dự án khu đô thị. Dự án khu đô thị Đông Tăng Long được khởi công xây dựng từ năm 2005. Tuy nhiên, sau gần 15 năm dự án này được kỳ vọng sẽ là một khu đô thị hiện đại ở khu vực phía Đông thành phố Hồ Chí Minh, thế nhưng vẫn trong tình trạng hoang vắng, mặc dù đã gần như hoàn thiện cơ sở hạ tầng và đã được phân thành những khu đất lớn nhỏ khác nhau.

Hạng mục duy nhất được triển khai sau thời điểm khởi công là 21 căn biệt thự. Được xây dựng ngay giữa trung tâm dự án. Tuy nhiên, những căn biệt thự này lại trở thành nỗi khắc khoải khi chịu số phận bỏ hoang suốt nhiều năm, một số đã bị xuống cấp, cỏ dại xâm lấn.

Nguồn: Vnexpress.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *