Bất động sản, Dự án Bất động sản

Ưu đãi lớn trong quy hoạch dự án Đông Tăng Long

Những ưu đãi lớn trong quy hoạch dự án Đông Tăng Long - An Lộc

Lựa chọn một dự án tích hợp đủ các yếu tố như vị trí, quy hoạch, tiện ích và được bán với giá mua cạnh tranh là sự đầu tư khôn ngoan của các nhà đầu tư bất động sản. Dự án Đông Tăng Long-Thế Lộc điểm sáng được nhà đầu tư quan tâm, là cơ hội sinh lời lâu dài và bền vững mà không ai nên bỏ qua. Khách hàng và nhà đầu tư đã đặt ra nhiều câu hỏi cho chủ đầu tư: “Nhà phố có được mở bán vào cuối năm nay không?” Để biết thêm về dự án cần nhận thông tin và tìm hieeurn nhiều về loại hình nhà phố đình đám này.

Đơn vị hỗ trợ khách hàng

Đơn vị hỗ trợ khách hàng

Đơn vị phát triển kinh doanh TLH hỗ trợ tài chính trong 9 tháng cho khách hàng mua các bất động sản tại dự án từ nay đến hết 30/4. Bên cạnh đó những chính sách ưu đãi về tài chính. Thì đơn vị phát triển kinh doanh TLH còn triển khai chương trình chương trình “Mua nhà sang, nhận lộc vàng”. Cùng với tặng nhiều phần quà giá trị cho khách hàng. Khách mua biệt thự nhận ưu đãi tới 50 chỉ vàng và 25 chỉ vàng với phân khúc nhà phố. Ngoài ra, tất cả khách hàng đều được tặng 2 năm phí quản lý. Với cơ hội chương trình bốc thăm may mắn với tổng trị giá lên đến 500 triệu đồng.

Đại diện TLH cho biết, chính sách được đưa ra nhằm hỗ trợ khách hàng trong đợt Covid-19. Tạo điều kiện giúp hộ gia đình nhiều thế hệ, gia đình trẻ và cả những người độc thân sở hữu không gian sống xanh, trong lành. “Trước những khó khăn do Covid-19 tác động.

Vị trí thuận lợi cho quy hoạch

Vị trí thuận lợi cho quy hoạch

Đông Tăng Long – An Lộc là một trong những phân khu đẹp nhất của khu đô thị Đông Tăng Long, quận 9. Với diện tích khoảng 20.750 m2, phân khu này gồm 143 căn nhà phố và biệt thự vườn. Được thiết kế một trệt, 2 lầu và một tầng áp mái, có diện tích từ 100 m2 đến 160 m2. Theo đơn vị phát triển kinh doanh TLH, các căn nhà tại Đông Tăng Long – An Lộc có pháp lý đầy đủ; đang hoàn thiện những bước cuối cùng để sẵn sàng bàn giao cho khách hàng vào quý IV/2020.

Phân khu này còn nằm liền kề với chuỗi tiện ích, không gian xanh. 18 công trình nội khu như trường học, bệnh viện, sân chơi thể thao… “Dự án đang được giới đầu tư đánh giá có giá bán cạnh tranh. Bởi dù thời điểm này thì thị trường có dấu hiệu trầm lắng hơn. Phân khúc khác cùng thuộc khu đô thị Đông Tăng Long quận 9 đã tăng khoảng 35- 40%. Dự kiến, sau khi hết dịch, thị trường bất động sản phục hồi phát triển. Dự án sẽ càng thu hút nhà đầu tư”, đại diện TLH nhận định.

Tối đa hóa không gian sống xanh

Tối đa hóa không gian sống xanh

Với những nhà đầu tư, Quận 9 luôn có sức hấp dẫn riêng nhờ môi trường sống trong lành. Kết hợp nhiều mảng xanh và các khu sinh thái liền kề. Dự án Đông Tăng Long – An Lộc thuộc khu đô thị hiện đại Đông Tăng Long với quy hoạch rộng thoáng nhiều cây xanh. Với 7ha hồ điều hòa, 13 ốc đảo, mang cho cư dân một cuộc sống thoải mái đúng nghĩa. Nhất là trong thời buổi vấn đề ô nhiễm không khí đang ở mức báo động. Đáng chú ý, Hồ giai điệu được xem là điểm nhấn của dự án Đông Tăng Long – An Lộc. Ở đây tạo thêm không gian thư giãn thoáng mát. Các hoạt động lái du thuyền thưởng ngoạn không dễ tìm thấy ở khu đô thị hiện đại nào.

Đầy đủ tiện ích nội khu cho cuộc sống bền vững

Độ tiện ích nội khu được đầu tư quy hoạch bài bản từ hành chính giáo dục, y tế đến giải trí. Nơi này thực sự là một điểm cộng lớn của Đông Tăng Long – An Lộc. Bởi lẽ sức hút lớn của khu đô thị quyết định nhiều bởi cơ sở hạ tầng ổn định; tiện ích đầy đủ phục vụ cho nhu cầu đời sống hàng ngày. Cụ thể, dự án được quy hoạch sở hữu 3 cấp trường học, bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế, sân chơi thể thao (sân bóng đá, bóng rổ, tennis…), trung tâm biểu diễn nghệ thuật, Tăng Long Mall.v.v… đảm bảo cho người mua nhà có thể xây dựng một cuộc sống bền vững.

Nguồn: vnexpress.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *