Bất động sản, Dự án Bất động sản

Vị trí xây dựng shophouse tại khu quy hoạch Mỹ Hưng Skyline

Vị trí xây dựng shophouse tại khu quy hoạch Mỹ Hưng Skyline

Theo tìm hiểu và đánh giá của nhiều nhà đầu tư, mức giá chủ đầu tư đưa ra của dự án Mỹ Hưng Skyline thấp hơn nhiều so với các dự án cùng thời điểm, vị trí và diện tích cũng tương đương nhau. Với sự hỗ trợ vay vốn từ nhiều ngân hàng (lên đến 80% giá trị lô đất), nhà đầu tư có thể dễ dàng sở hữu những nền đất thương mại cần có tại khu đô thị Mỹ Hưng Skyline. Trong quá trình phát hành sản phẩm dự án này. Chủ đầu tư sẽ dành nhiều ưu đãi cho khách hàng đầu tiên với số lượng đăng ký có hạn. Giá khởi điểm dự kiến chỉ từ 16 triệu đồng / m² (đã bao gồm VAT).

Chủ đầu tư dự án

Chủ đầu tư dự án

Phố thương mại tại Mỹ Hưng Skyline được kỳ vọng là cơ hội cho nhà đầu tư trong tương lai. Ngày 7/10, Công ty TNHH Đầu Tư – Kinh Doanh Long Thượng Lộc và Công ty CP Bất động sản BNC vừa giới thiệu dự án Mỹ Hưng Skyline. Dự án nằm tại xã Long Thượng, huyện Cần Giuộc, Long An, liền kề với các xã Hưng Long, Quy Đức thuộc huyện Bình Chánh, TP HCM.

Mỹ Hưng Skyline sở hữu lợi thế từ vị trí. Dự án nằm liền kề hai khu chợ đông đúc của ngoại thành là chợ Long Thượng (cách 60m) và chợ Hưng Long (cách 800m). Dự án cũng cách chợ Bình Chánh 3km, cách chợ Đầu mối Bình Điền quận 8, TP HCM chỉ 5km. Vị trí dự án được ví như cầu nối khi nằm giữa và liền kề hai khu công nghiệp. Đó là khu công nghiệp Hải Sơn và Cầu Tràm. Các trường học địa phương như trường THPT, THCS, tiểu học, mầm non đều quy tụ trên tuyến đường của dự án. Ngoài ra, ngay đối diện dự án là ủy ban nhân dân – trung tâm hành chính của địa phương.

Diện tích quy hoạch

Diện tích quy hoạch

Chủ đầu tư cho biết, Mỹ Hưng Skyline được xây dựng trên khuôn viên đất với tổng diện tích 40.915m2. Trong đó, 22.486m2 tương đương mật độ xây dựng 54,96% dành cho đất ở; 13.591m2 là đất giao thông và 5.161,55m2 là khuôn viên dành cho cây xanh. Dự án quy hoạch gồm 222 nền nhà phố liền kề. Diện tích mỗi nền từ 80 – 110m2 chia làm 2 phân khu. Phân khu A gồm 88 lô với tổng diện tích 9.240,38m2; phân khu B với 134 lô với tổng diện tích 13.245,75m2.

Mỹ Hưng Skyline bao bọc khu dân cư Hoàng Hoa với quy mô 145.000 m2 của cùng chủ đầu tư. Dự án được coi là giai đoạn 1, gồm căn nhà phố thương mại, shophouse của khu đô thị gần 20ha này. Thiết kế của dự án là sự kết hợp giữa phong cách cổ điển và hiện đại, giữa nét xa hoa, phồn thịnh, năng động và sự thoáng mát trong lành của không khí ngoại thành. Tại đây, cư dân tương lai sẽ tận hưởng một không gian sống tiện nghi, sầm uất nhưng ấm cúng.

Định hướng phát triển theo hình thức phố thương mại, Mỹ Hưng Skyline hướng tới các nhà đầu tư. Chủ đầu tư cho biết, hiện dự án có sổ đỏ từng lô, nền. Khách hàng sẽ được hỗ trợ cho vay từ nhiều ngân hàng, lên tới 70% giá trị của lô đất.

Dự án Bất động sản Long An Mỹ Hưng Skyline đã có sổ đỏ riêng từng nền

Dự án Bất động sản Long An Mỹ Hưng Skyline

Thiết kế của nhà phố liền kề Mỹ Hưng Skyline Bình Phước là sự kết hợp giữa phong cách cổ điển và hiện đại, giữa nét xa hoa, phồn thịnh, năng động và sự thoáng mát trong lành của không khí ngoại thành. Năm 2016, UBND tỉnh Long An chấp thuận chủ trương và huyện Cần Giuộc phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 cho phép Công ty TNHH Đầu tư Kinh doanh Long Thượng Lộc thực hiện dự án khu dân cư liên xã Phước Hậu – Long Thượng (tên thương mại Mỹ Hưng Skyline). Theo Sở Xây dựng tỉnh Long An, dự án Mỹ Hưng Skyline là dự án thuộc quỹ đất công của huyện Cần Giuộc, không phải thực hiện giải phóng mặt bằng. Và nguồn gốc khu đất dự án này được hình thành từ việc lấp đoạn rạch Trị Yên.

Nguồn: Vnexpress.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *