Kinh tế thị trường, Thông tin tiêu dùng

Vinamilk chính thức cán mốc 500 cửa hàng giấc mơ sữa Việt

Vinamilk gia tăng trải nghiệm mua sắm cho người tiêu dùng

Tại thị trường Việt Nam. Vinamilk luôn giữ vững vị trí là thương hiệu sữa số một và được người tiêu dùng Việt Nam bình chọn là thương hiệu có lượng mua lớn nhất trong 8 năm liên tiếp (theo số liệu của Nielsen và Kantar Worldpanel).
Theo thống kê của Plimsoll, năm 2017. Vinamilk là công ty Việt Nam đầu tiên lọt vào danh sách 50 công ty sữa hàng đầu thế giới (“Top 50”). Trong những năm qua, sự phát triển bền vững của thị trường trong và ngoài nước đã giúp Vinamilk sáu lần liên tiếp được thăng hạng. Đồng thời trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam và Đông Nam Á góp mặt trong danh sách.

Đặc biệt, ngoài các công ty đến từ các quốc gia hàng đầu về sữa như Hoa Kỳ, New Zealand hay châu Âu. Trong top 50 còn có một số quốc gia ở châu Á gồm Trung Quốc. Các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Ấn Độ và Việt Nam. Trong đó có đại diện duy nhất Đó là Vinamilk. Hiện tại hệ thống cửa hàng Giấc mơ sữa Việt của Vinamilk vừa đánh dấu một cột mốc mới khi chính thức vượt con số 500 cửa hàng trên toàn quốc.

Sự phát triển của website thương mại của Vinamilk

Cùng với sự phát triển của website thương mại điện tử giacmosuaviet.com.vn. Kênh Cửa hàng Giấc Mơ Sữa Việt không chỉ là sự lựa chọn thân thuộc của hàng triệu người tiêu dùng Việt. Khi tìm mua các sản phẩm sữa và thức uống dinh dưỡng. Mà còn mang đến những trải nghiệm mua sắm chất lượng và nhiều tiện ích nhất.Vinamilk cán mốc 500 cửa hàng giấc mơ sữa việt

Gia tăng kết nối để phục vụ người tiêu dùng tốt hơn đối với Vinamilk

Với mong muốn tất cả người tiêu dùng Việt từ Bắc vào Nam. Từ thành thị đến nông thôn, miền núi hay hải đảo đều có thể tiếp cận các sản phẩm giàu dinh dưỡng, chất lượng. Vinamilk đã phát triển một hệ thống phân phối rộng khắp, trải dài 63 tỉnh thành trên cả nước. Trong đó, hệ thống cửa hàng mang tên Giấc Mơ Sữa Việt được đầu tư mạnh. Từ năm 2016 đã liên tục phát triển trong nhiều năm qua về cả độ phủ lẫn chất lượng phục vụ.

Năm 2020, mặc dù gặp những ảnh hưởng nhất định từ dịch Covid-19. Nhưng số lượng cửa hàng Giấc Mơ Sữa Việt liên tục gia tăng. Và chính thức vượt mốc 500 cửa hàng vào đầu năm 2021. Giờ đây, tại bất cứ đâu. Người tiêu dùng cũng có thể dễ dàng chọn mua các sản phẩm dinh dưỡng của Vinamilk. Cho tất cả thành viên trong gia đình tại Giấc Mơ Sữa Việt.

Gia tăng trải nghiệm, thuận tiện hơn khi mua sắm đa kênh

Gia tăng số lượng cửa hàng sữa Việt

Bên cạnh việc gia tăng số lượng cửa hàng. Hệ thống Vinamilk Giấc Mơ Sữa Việt cũng ngày càng hoàn thiện chất lượng để mang đến trải nghiệm mua sắm tốt hơn cho khách hàng.

Từ năm 2016, khi Vinamilk tiên phong đưa vào sử dụng website thương mại điện tử www.giacmosuaviet.com.vn. Để đáp ứng nhu cầu mua sắm online của người tiêu dùng. Ngay từ thời điểm đó, Vinamilk cũng đã áp dụng mô hình tiếp cận đa kênh (omni-channel). Để tích hợp các lợi ích cho người tiêu dùng trên cả 2 kênh mua sắm là online và tại cửa hàng. Giúp trải nghiệm mua sắm được xuyên suốt và gia tăng lợi ích tối đa.

Bên cạnh đó, hệ thống cửa hàng cũng thường xuyên áp dụng nhiều chương trình ưu đãi. Gia tăng thêm giá trị cho người tiêu dùng. Như trong tháng 4/2021, mừng sự kiện Vinamilk vượt mốc 500 cửa hàng Giấc Mơ Sữa Việt. Khi mua sắm tại hệ thống cửa hàng, người tiêu dùng sẽ được giảm 50.000 đồng cho đơn hàng từ 500.000 đồng. Cùng rất nhiều các ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho kênh Giấc Mơ Sữa Việt. Bên cạnh đó, chương trình Khách hàng thân thiết hàng năm sẽ mang đến những món quà đặc biệt cho Khách hàng nhân dịp sinh nhật, Lễ, Tết với những mức chiết khấu vô cùng ấn tượng.

Nguồn: congthuong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *