Bất động sản, Phong thủy nhà đất

Âm khí trong nhà nhiều sẽ làm tai họa ập đến

Âm khí

Âm khí trong nhà nhiều sẽ làm tai họa ập đến. Người ta thường biết rằng hễ nơi nào xuất hiện nhiều âm khí thì nơi đó sẽ có cảm giác lạnh lẽo. Khi con người đến những nơi âm khí nặng nề sẽ cảm thấy trong cơ thể bức bối, sinh lực trong cơ thể tựa như bị hút đi mất hết. Người phương Đông vốn rất coi trọng học thuyết âm dương ngũ hành, đã có dương thì hiển nhiên phải có âm. Với một sự vật, nếu phần âm của nó quá mạnh mà dương khí lại bị yếu thế. Dẫn đến không đủ mạnh để tạo ra sự cân bằng thì vật đó sẽ bị âm khí áp chế, rồi sau đó dần dần suy thoái rồi yếu đi.

Tác hại của âm khí

Người mà âm khí nặng, nhân khí không tụ chính là dấu hiệu của chết chóc. Những đồ cũ kĩ bị bỏ đi thuộc tính âm thì dễ mang âm khí. Những nơi như mộ phần, nhà bỏ hoang, tầng hầm, các tòa nhà công sở hay trường học về đêm, lò giết mổ, bệnh viện… đều là những nơi âm khí nặng. Âm khí là thứ thực sự tồn tại. Nó là một dạng trường năng lượng mang tính âm. Dù là các công trình xây dựng, cơ thể con người, động vật hay máy móc… vì một lý do nào đấy cũng đều có mang âm khí trong mình.

Tác hại của âm khí

Những ngôi nhà có phòng ngủ nằm ở vị trí Ngũ quỷ. Phía Tây Nam bị tòa nhà cao tầng án ngữ hay chĩa mũi nhọn… đều chứa nhiều âm khí. Sống lâu trong đó, sức khỏe gia chủ đi xuống. Vận khí giảm sút, tài lộc cũng khó mà khởi sắc.

Phòng ngủ được đặt nằm ở vị trí Ngũ quỷ làm âm khí trong nhà

Trong phong thủy, theo quy ước có 4 hướng chính là Đông, Tây, Nam, Bắc. Và 4 hướng phụ là Đông Bắc, Tây Bắc, Đông Nam, Tây Nam. Còn trong Bát trạch có 8 hướng bao gồm: Sinh khí, Tuyệt mệnh, Phúc đức, Phục vị, Thiên y, Ngũ quỷ, Lục sát và Họa hại. Ngũ quỷ thuộc sao Liêm Trinh, là sao xấu. Chủ về mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn. Đây là hướng mang đến những tai họa như bị trộm cắp, cháy nhà, mất việc. Trong gia đình,vợ chồng con cái thường bất hòa và hay tranh cãi với nhau. Ngoài xã hội, cũng thường hay bất hòa với đồng nghiệp. Bởi vậy, vị trí này đặt nhà vệ sinh, nhà kho là hợp nhất. Vì có thể biến xấu thành tốt..

vị trí Ngũ quỷ làm âm khí trong nhà

Trong trường hợp nhà nhiều âm khí phòng ngủ nằm ở hướng Ngũ quỷ. Trường khí phong thủy nơi đây nhiễu loạn, làm yếu phúc khí. Người sinh sống trong đó lâu ngày sẽ suy nghĩ tiêu cực, viển vông. Ngủ dễ gặp ác mộng, chuyện ma quái.

Nhà ẩm thấp âm khí trong nhà nhiều

Căn nhà ẩm thấp chứa nhiều âm khí. Sống lâu trong đó không những sức khỏe giảm sút. Dễ mắc nhiều bệnh tật mà vận khí cũng đi xuống. Gặp nhiều xui xẻo trong cuộc sống.

Phía Tây Nam có tòa nhà lớn hoặc mũi nhọn chĩa vào vào nhà mình

Theo phong thủy nhà ở, phía Tây Nam ngôi nhà (phía ngoài) có tòa nhà cao tầng án ngữ. Hoặc góc cạnh nhọn của tòa nhà đó chĩa vào. Ngôi nhà này đã phạm phải sát khí. Người sống lâu trong nhà nhiều âm khí không chỉ gặp vấn đề về sức khỏe. Mà còn có thể rắc rối cả về cuộc sống hôn nhân và sự nghiệp.

Nhà rộng nhưng ít người. Cửa chính, cửa sổ đối diện với cây đại thụ

Nhà rộng nhưng ít người

Một căn nhà quá rộng lại có ít người sinh sống sẽ chứa rất nhiều âm khí, tà khí. Theo các chuyên gia phong thủy, không gian lý tưởng nhất cho một người đó là khoảng 25 m2. Vượt quá sẽ bị cho là quá rộng. Cửa chính, cửa sổ ngôi nhà đối diện với cây đại thụ. Hoặc bị gương bát quái nhà khác chĩa thẳng vào… cũng là một trong những trường hợp nhà có âm khí nặng. Gia đình bất hòa, cãi vã liên miên.

Quá nhiều di ảnh người quá cố làm âm khí trong nhà

Trong nhà bài trí quá nhiều di ảnh người quá cố cũng khiến lượng âm khí trong ngôi nhà tăng lên. Vì những đồ vật này mang nhiều âm khí.

Để bể cá ở trong phòng ngủ

Hiện nay, việc sử dụng bể cá để trang trí và nhằm vào tác dụng phong thủy khá phổ biến. Nhưng lưu ý, không phải ai cũng phù hợp để đặt bể cá trong nhà sẽ dẫn đến nhà nhiều âm khí. Thêm nữa, không phải vị trí nào của ngôi nhà cũng thích hợp đặt bể cá. Nhất là phòng ngủ, vì môi trường nước ẩm có âm khí nặng, lâu dần ảnh hưởng tới khả năng sinh đẻ.

Nguồn: Lichngaytot.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *