Thể thao

CĐV đe dọa con trai Pirlo vì phong độ của Juventus

Anh và con trai

Tình trạng bất ổn của Juventus gần đây đã chuẩn bị cho họ để đứng ngoài Serie A. Trong trận hòa 1-1 tại Florence vào cuối tuần, Inter Milan đã bỏ xa “Bà đầm già” 13 điểm, thời điểm đó là 5 điểm. Số vòng đấu còn lại trong mùa giải. Lúc này, Juventus vẫn đang chật vật duy trì vị trí trong tốp 4 để có vé tham dự UEFA Champions League mùa giải 2021-22. Dù đội bóng do Andrea Pirlo dẫn dắt đến nay đã thua 5 trận, ít hơn mùa giải 2019-20 do Maurizio Sarri dẫn dắt chỉ thắng 19 trận, và số trận thắng chắc chắn ít hơn mùa trước (26 trận).

Juventus dưới sự dẫn dắt của Andrea Pirlo có nguy cơ không được dự Champions League mùa tới

Cổ động viên đã có những phản ứng mạnh mẽ khi chứng kiến màn biểu diễn đầy thất vọng của Juventus

Chứng kiến màn trình diễn thất vọng của đội nhà; cổ động viên Juve đã có những phản ứng mạnh mẽ. Họ thậm chí còn tấn công cả người nhà của các thành viên câu lạc bộ. Một nhóm cổ động viên cực đoan của Juve rất giận dữ và để giải tỏa; họ nhắm vào con trai của Pirlo, dù ông là một trong những huyền thoại, được sự tôn trọng lớn tại Juve.

CĐV đe dọa con trai Pirlo vì phong độ của Juventus

Trên mạng xã hội, Nicolo Pirlo đã phải hứng chịu những lời lăng mạ, thậm chí là dọa giết. “Mày phải chết cùng cha mày”, là một trong những thông điệp lạnh sống lưng mà cậu con trai 17 tuổi của Pirlo nhận được trên Instagram. Nicolo là 1 trong 4 người con của Pirlo và sống cùng gia đình tại Turin.

Con trai của Pirlo bị đê dọa vì phong độ của đội nhà

Niccolo Pirlo cho biết anh bị một số CĐV quá khích đe doạ vì phong độ không tốt của Juventus.

“Tôi không thường phán xét người khác. Điều đó chẳng hay ho gì. Ai cũng có quyền nói điều mình muốn. Tôi là người đầu tiên làm điều đó và tôi sẽ không bao giờ muốn ai tước đi quyền tự do ngôn luận của mình”; Niccolo viết trên Instagram. “Bố mẹ dạy tôi suy nghĩ và trên tất cả; biết lắng nghe người khác. Nhưng tôi tin điều gì cũng có giới hạn. Đôi khi; giới hạn đó bị vượt quá. Tôi mới 17 tuổi và mỗi ngày phải nhận những tin nhắn kiểu này”.

pirlo

Phía dưới, con trai lớn của Pirlo đăng tấm ảnh chụp màn hình một tin nhắn đe doạ gửi cho anh. Tin nhắn viết: “Mày phải chết với bố của mày”.

Nhà vô địch của Serie A đang vất vả ở mùa này

Juventus đã vô địch Serie A chín năm liên tiếp trước khi chật vật mùa này. Dưới sự dẫn dắt của Andrea Pirlo, “Bà đầm già” đang đứng thứ tư và có nguy cơ mất suất dự Champions League. Juventus là CLB đầu tiên Pirlo dẫn dắt. Bổ nhiệm nhà cầm quân 41 tuổi được xem là nước đi mạo hiểm của đội bóng thành Turin.

Niccolo viết tiếp: “Chẳng phải tôi đã làm điều gì đặc biệt mà chỉ bởi tôi là con một HLV. Đó không phải là lỗi của tôi, càng không thể là lý do khiến tôi nhận những lời doạ giết và sỉ nhục mỗi ngày. Tôi muốn các bạn đặt mình vào vị trí của tôi chỉ một giây, và tự hỏi bản thân cảm thấy thế nào”.

Niccolo gia nhập học viện Juventus năm 2015 và gần đây có tin anh sắp đầu quân cho PSG. Anh là con của Pirlo với vợ cũ Deborah Roversi.

Nguồn: vnexpress.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *